• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN - - PHÁT HUY PHẨM CHẤT ANH HÙNG, QUYẾT TÂM XÂY DỰNG QUÊ HƯƠNG LONG KHÁNH XANH - VĂN MINH - HIỆN ĐẠI
Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao thành phố Long Khánh tổ chức Hội nghị Tổng kết năm 2019


 

​         Chiều 21/01, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao thành phố Long Khánh tổ chức Hội nghị Tổng kết năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020. Qua thước phim minh họa báo cáo về những kết quả đạt được trong thời gian qua của Trung tâm hóa Thông tin và Thể thao thành phố Long Khánh, từ khi sát nhập các đơn vị sự nghiệp công lập Nhà thiếu nhi, Thư viện, Ban quản lý di tích và danh thắng, Đài Truyền thanh và Trung tâm Văn hóa thể thao thành phố (tháng 8/2019); các đại biểu tham dự hội nghị đã tham gia thảo luận đóng góp ý kiến để Ban Giám đốc Trung tâm ghi nhận; đồng thời, bổ sung vào mục tiêu và phương hướng hoạt động trong thời gian tới được tốt hơn.

200122 01532.MTS_snapshot_00.02.jpg
Toàn cảnh hội nghị tổng kết hoạt động Trung tâm VHTT&TT năm 2019
 

         Năm 2019 là một mốc thời gian đáng nhớ, đánh dấu sự ra đời và thành lập TTVHTT-TT thành phố Long Khánh. Để đạt được những thành tích khả quan trong thời gian qua chính là nhờ sự đóng góp và nỗ lực của tập thể cán bộ công chức, viên chức, nhân viên của đơn vị, cùng với đội ngũ CTV, Giáo viên bộ môn và các CLB. Nhằm ghi nhận và biểu dương những đóng góp đó, Ban giám đốc Trung tâm đã khen thưởng 17 cá nhân và 11 tập thể đạt thành tích trong phong trào Văn hóa văn nghệ năm 2019.

200122 01563.MTS_snapshot_00.23.jpg
Ban Giám đốc Trung tâm VHTT&TT thành phố trao tặng quà tết cho các CTV

Ngoài ra, Trung tâm văn hóa Thông tin và Thể thao còn trao nhiều phần quà tết hỗ trợ cho các CTV, Giáo viên bộ môn và thành viên các câu lạc bộ trực thuộc đơn vị.

         

 

            Danh Lộc

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​