Chi hội phụ nữ khu phố 4 - phường Xuân Thanh thành lập tổ phụ nữ Công giáo

​        Chi hội phụ nữ khu phố 4 - phường Xuân Thanh vừa tổ chức sinh hoạt định kỳ quý IV/2019 và ra mắt tổ phụ nữ Công giáo.

75d7e3e3a0c3469d1fd2.jpg
Lễ ra mắt Tổ

Dịp này, các đại biểu đã ôn lại lịch sử 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/2019). Phát huy truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, thời gian qua, chi hội phụ nữ khu phố 4 - phường Xuân Thanh đã ra sức thi đua lập thành tích, phấn đấu thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước và các nhiệm vụ trọng tâm công tác. Hội đã làm tốt công tác tuyên truyền, triển khai các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà Nước đến hội viên, từng bước nâng cao vai trò và vị thế của phụ nữ trong gia đình và xã hội, vận động chị em tích cực tham gia cuộc vận động “Phụ nữ tích cực học tập, lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Tại đây, Chi hội phụ nữ khu phố 4 - phường Xuân Thanh đã ra mắt tổ phụ nữ Công giáo, gồm 21 thành viên và do chị Phạm Thị Thúy Nga làm tổ trưởng. Mục đích là đoàn kết tập hợp phụ nữ vào tổ chức hội, không phân biệt thành phần xã hội, dân tộc, tôn giáo, hoạt động vì sự phát triển của phụ nữ góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Đức Hoàn