Phường Phú Bình quan tâm hỗ trợ gia đình khó khăn do dịch bệnh

Nhằm hỗ trợ người dân khó khăn trong thời gian giãn cách xã hội, thời gian qua, Hội Chữ thập đỏ phường Phú Bình đã rất tích cực trong công tác vận động mạnh thường quân, các nhà hảo quân, trao tặng hàng trăm suất quà đến hộ nghèo, cận nghèo, người tàn tật, bán vé số, các trường hợp ở nhà trọ trên địa bàn phường.

Cụ thể, từ ngày 09/7 đến 01/8/2021, Hội CTĐ phường Phú Bình phối hợp với UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể phường, đã tổ chức vận chuyển 751 phần quà đến các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn phường để trao tặng. Mỗi phần quà gồm gạo, mỳ gói, nước tương, bộ ngọt, dầu ăn, v.v. …, và 1,7 tấn rau củ quả các loại.

phú Binh trao qua.jpg
            Trao quà cho hộ gia đình khó khăn do dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn phường

Ngoài ra, Hội CTĐ phường Phú Bình còn vận động hỗ trợ 86 phần quà cho người dân khó khăn phường Suối Tre và 105 phần quà cho các lực lượng làm nhiệm vụ và các trường hợp đang cách ly tập trung tại khu cách ly công viên Hòa Bình. Mỗi phần quà trị giá 100 ngàn đồng.

Tổng trị giá các phần quà nói trên gần 180 triệu đồng, do Hội chữ thập đỏ phường vận động các tổ chức, các nhân, các mạnh thường quân trong và ngoài địa bàn phường ủng hộ.

Với những phần quà trên góp phần hỗ trợ các hộ gia đình vượt qua khó khăn, giúp họ yên tâm; chấp hành tốt các quy định trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội phòng, chống dịch bệnh.

Hương Lan