Phường Suối Tre đảm bảo các điểm bán hàng hóa phục vụ người dân

Những ngày qua, bên cạnh công tác tuyên truyền về nguy cơ của dịch bệnh covid-19, thì UBND phường Suối Tre đã cấp phiếu cho các hộ gia đình và thông báo trên hệ thống loa truyền thanh của phường để bà con nắm và hiểu rõ, mỗi tuần chỉ ra ngoài mua hàng thiết yếu 02 lần theo phiếu đã cấp, nhằm đảm bảo thực hiện nghiêm giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ và Chỉ thị 15 của UBND tỉnh Đồng Nai, góp phần kiểm soát tốt và sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Song song đó, nhằm đảm bảo cung ứng các mặt hàng thiết yếu phục vụ nhu cầu của Nhân dân trong thời gian giãn cách xã hội, UBND phường Suối Tre tổ chức 02 điểm bán hàng hóa thiết yếu, đặt tại khu vực đường Suối Tre - Bình Lộc và Nhà Văn hóa khu phố Núi Tung, phường Suối Tre; các mặt hàng đều được niêm yết giá.

20210804_075252.jpg
Đảm bảo các điểm bán hàng hóa phục vụ người dân tại phường Suối Tre ​

Ghi nhận vào ngày 04/8, tại điểm bán hàng, tiểu thương chấp hành tốt như phân chia thành từng ô các mặt hàng thực phẩm để người dân dễ nhận biết, tránh trường hợp tập trung đông. Nhìn chung, các mặt hàng thực phẩm thiết yếu rất đầy đủ như: thịt heo, thịt bò, gà, vịt, cá, trứng, rau xanh các loại,…đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người dân địa phương.

Những ngày qua, UBND phường Suối Tre cũng đã cử lực lượng dân quân đến hỗ trợ tại các chốt, các điểm bán hàng nhắc nhở người dân trong việc chấp hành nghiêm việc giãn cách xã hội. Người dân đến mua hàng ai nấy đều ý thức tốt, xếp hàng theo thứ tự, đứng khoảng cách 2 mét, để đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Minh Huệ