LLVT thành phố Long Khánh chung sức phòng chống Covid-19

Nhằm góp phần khắc phục khó khăn, ổn định đời sống cho đội ngũ y bác sỹ; cán bộ, chiến sỹ LLVT tỉnh đang làm nhiệm vụ và những bệnh nhân Covid-19 đang điều trị bệnh tại các bệnh viện dã chiến trên địa bàn tỉnh Đồng Nai; ngày 04/8, Ban CHQS thành phố Long Khánh đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền các phường xã vận động bà con nông dân và các tổ chức, cá nhân đóng góp, ủng hộ hơn 15 tấn trái cây gồm: Thanh Long, Chuối, Chôm Chôm....sau khi tiếp nhận đã nhanh chóng tập kết về Bộ CHQS tỉnh để vận chuyển trực tiếp đến các Bệnh viện dã chiến.

992cb1dc761b8145d80a.jpg
Lực lượng vũ trang thành phố Long Khánh hỗ trợ vận chuyển trái cây

Cùng với đó, những ngày qua, cán bộ, chiến sỹ Ban Chỉ huy quân sự thành phố Long Khánh đã và đang tích cực tham gia công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố; có mặt ở tuyến đầu phòng chống dịch, thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch; cùng với cán bộ y tế và các lực lượng làm nhiệm vụ tại các khu cách ly tập trung, khu phong tỏa để phục vụ, giúp đỡ Nhân dân phòng chống dịch bệnh, vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

P.C.T - Ban CHQS