• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
​Thành phố Long Khánh tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid-19 đợt 21 năm 2021


211113 afon1.jpg
 

Thành phố Long Khánh vừa triển khai Kế hoạch tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 đợt 21 năm 2021, nhằm tăng độ bao phủ miễn dịch cộng đồng.

Trong đợt này, thành phố phân bổ 560 liều vắc xin AstraZeneca để tiêm mũi 1 và mũi 2 cho các đối tượng còn lại chưa được tiêm vắc xin hoặc đã được tiêm mũi 1 vắc xin AstraZeneca được phân bổ tại các kế hoạch phân bổ, sử dụng vắc xin phòng Covid-19 trên địa bàn thành phố qua các đợt.

Người đã tiêm mũi 1 ở cơ sở tiêm chủng nào thì mũi 2 sẽ tiêm chủng ở cơ sở đó. Các cơ quan, đơn vị liên quan chủ động liên hệ cơ sở tiêm chủng để thống nhất thời gian tiêm phù hợp, tránh tập trung đông người. Khoảng cách giữa 2 mũi tiêm đối với vắc xin AstraZeneca từ đủ 04 tuần đến 12 tuần kể từ ngày được tiêm mũi 1.

Thời gian triển khai ngày 16/11/2021. Địa điểm tiêm tại Trạm Y tế các phường, xã. Tùy theo số lượng người tiêm có thể chọn địa điểm là các trường học, trụ sở các khu phố nơi đảm bảo rộng rãi, thoáng mát, có mái che mưa, che nắng cho người dân khi đi tiêm vắc xin.

Minh Dũng

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​