KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
Khảo sát ý kiến người dân trong giải quyết thủ tục hành chính năm 2021

Nhằm đánh giá mức độ hài lòng của người dân về quá trình giải quyết thủ tục hành chính nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ hành chính công của các cơ quan nhà nước trong thời gian tới, theo kế hoạch số 1570/KH-UBND ngày 09/02/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai.

Từ ngày 23/11/2021, Sở Nội vụ tỉnh Đồng Nai triển khai khảo sát ý kiến người dân thông qua 2 hình thức: Qua email đối với người dân, doanh nghiệp thực hiện thủ tục trực tuyến và qua phiếu khảo sát trực tuyến.

Để thực hiện khảo sát ngay, người dân nhấp chọn vào đường dẫn liên kết caicachhanhchinh.dongnai.gov.vn/bang-hoi hoặc nhấp chọn hình ảnh dưới đây.

Screenshot 2021-11-26 160949.png

​​ - Đối với điện thoại thông minh (Smart phone) người dân thực hiện quét mã QR để tiến hành khảo sát

Screenshot 2021-11-26 161611.png

- Thêm một cách thức khác để người dân thực hiện khảo sát mức độ hài lòng của bản thân về quá trình giải quyết thủ tục hành chính bằng hình thức chọn chức năng “Khảo sát” trên Cổng Hành chính công tỉnh Đồng Nai trên ứng dụng Zalo.

7178d051cd4706195f56.jpg

Đối với người dân, doanh nghiệp thực hiện dịch vụ công trực tuyến sẽ nhận thư điện tử mời tham gia khảo sát. Kết quả khảo sát người dân sẽ được Sở Nội vụ tổng hợp báo cáo Chủ tịch UBND tỉnh và làm căn cứ đánh giá chỉ số cải cách hành chính của các địa phương.

Ý kiến của quý người dân, doanh nghiệp là cơ sở quan trọng để cơ quan nhà nước đánh giá và cải thiện chất lượng dịch vụ hành chính công trong thời gian tới. Mọi người dân thành phố Long Khánh hãy tích cực thực hiện khảo sát lấy ý kiến trong giải quyết thủ tục hành chính năm 2021.

Danh Lộc

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124