​Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai tặng quà gia đình chính sách, trẻ mồ cô TP.Long Khánh

Chiều ngày 21/1, tại Trụ sở khối vận thành phố Long Khánh, đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai, tổ đại biểu số 4 phối hợp UBMTTQ thành phố Long Khánh tổ chức lễ trao tặng quà cho hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ cô do dịch Covid-19.
Sequence 01.00_02_17_02.Still003.jpg
Quang cảnh
của đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai, tổ đại biểu số 4 ​

Dự lễ trao quà đoàn Đại biểu Quốc hội có ông Vũ Hải Hà - Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Ban thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm ủy ban đối ngoại của Quốc hội; bà Đỗ Thị Thu Hằng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty cổ phần phát triển khu công nghiệp tỉnh Đồng Nai; ông Thổ Út – Phó trưởng ban Dân tộc tỉnh Đồng Nai. Lãnh đạo TP.Long Khánh có ông Võ Văn Thành – Phó Chủ tịch UBMTTQ VN thành phố.

Sequence 01.00_02_08_00.Still002.jpg
Đ
oàn Đại biểu Quốc hội trao tặng quà

Phát biểu tại lễ trao quà ông Vũ Hải Hà - Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Ban thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm ủy ban đối ngoại của Quốc hội đã bày tổ sự chia sẻ khó khăn với bà con cử tri do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Đồng thời mong muốn bà con cử tri tiếp tục cố gắng khắc phục khăn khăn ổn định cuộc sống.

Sequence 01.00_02_12_14.Still001.jpg
Quang cảnh trao quà tại buổi lễ

Tại đây 20 phần quà, mỗi phần trị giá 1 triệu 200 ngàn đồng đã được các đại biểu Quốc hội tỉnh trao tận tay các gia đình chính sách, gia đình khó khăn, trẻ em mồ côi. Với phần quà ý nghĩa này mong muốn các gia đình sẽ đón một cái tết đầm ấm và vui vẻ.

Hương Lan