• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
​Phục vụ văn nghệ, phục vụ sách báo tại trường Tiểu học Đinh Bộ LĩnhSáng 22/6 Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao tổ chức phục vụ sách báo, văn nghệ tại trường Tiểu học Đinh Bộ Lĩnh, xã Bàu Trâm, với sự tham dự của hơn 350 em học sinh nhà trường. Tham dự chương trình có bà Nguyễn Thị Thanh Uyên - Phó giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin và thể thao thành phố; bà Trần Thị Thanh Tâm- Phó chủ tịch UBND xã Bàu Trâm cùng với Ban giám hiệu, giáo viên trường TH Đinh Bộ Lĩnh.

00598.MTS_snapshot_00.01.749.jpg
Tiết mục văn nghệ của đội văn nghệ thiếu nhi
 Trung tâm Văn hóa, Thông tin và thể thao thành phố


Buổi phục vụ văn nghệ và sách báo là hoạt động nhằm tạo điều kiện cho Thanh thiếu nhi - nhi đồng, đặc biệt là các em thiếu nhi vùng dân tộc thiểu số có sân chơi lành mạnh và bổ ích trong dịp hè, giúp cho các em được tham gia các hoạt động cộng đồng, tạo cho các em có những ngày hè thực sự trở thành ngày hội của thiếu nhi. Ngoài ra đây cũng là hoạt động hưởng ứng phong trào thi đua dân vận khéo, với mô hình đưa các hoạt động văn hóa - văn nghệ về phục vụ cơ sở của Trung tâm Văn hóa, Thông tin và thể thao thành phố.

00618.MTS_snapshot_00.01.279.jpg
Tiết mục biểu diễn Cồng chiêng

Tại chương trình này, các em học sinh trường TH Đinh Bộ Lĩnh được xem các tiết mục biểu diễn văn nghệ như múa hát tập thể, nhảy hiện đại... của Đội văn nghệ thiếu nhi thuộc Trung tâm Văn hóa, Thông tin và thể thao thành phố; tiết mục biểu diễn Cồng chiêng của đồng bào dân tộc Chơ-ro xã Bàu Trâm; phục vụ đọc sách với số lượng gần 1.000 quyển sách, truyện tranh thiếu nhi...

00628.MTS_snapshot_00.00.796.jpg
Các em học sinh say mê đọc sách

Để tăng thêm niềm vui cho các em học sinh tại chương trình này, bằng “Trò chơi đố vui có thưởng” với những câu hỏi vui và đơn giản từ những kiến thức phổ thông thường ngày và trong những cuốn sách-truyện các em đã được đọc, Ban tổ chức đã giúp các em học sinh ôn lại kiến thức đã học và biết được thêm những kiến thức mới trong cuộc sống, góp phần cùng nhà trường và địa phương trong việc giáo dục lòng yêu quê hương, đất nước, lòng nhân ái, biết kính trọng, thương yêu con người, khám phá tự nhiên và cuộc sống.

00639.MTS_snapshot_00.03.648.jpg
Trò chơi đố vui có thưởng

Qua một buổi phục vụ đưa hoạt động văn hóa, văn nghệ, phục vụ sách báo về cơ sở, nhằm đẩy mạnh các phong trào đưa sách, báo đến với các em học sinh, từ đó xây dựng thói quen đọc sách trong thiếu nhi, học sinh gắn với việc xây dựng văn hóa đọc tiến đến xây dựng xã hội học tập. Đồng thời mang đến cho các em có sân chơi lành mạnh, thiết thực và bổ ích.

Danh Lộc​

 

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124