KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
​Kết quả giải bơi lội học sinh hè 2022

Thực hiện chương trình hoạt động của Ban chỉ đạo hè thành phố Long Khánh năm 2022, nhằm tạo điều kiện cho thanh thiếu nhi - nhi đồng có sân chơi lành mạnh và bổ ích trong dịp hè.

Sáng ngày 01/7/202 tại hồ bơi Ngọc Hoàng, phường Xuân Thanh, thành phố Long Khánh đã diễn ra giải bơi lội học sinh hè 2022.

71083dde170cd4528d1d.jpg
Giải bơi học sinh hè 2022

Kết quả ở nội dung bơi 25 mét nam dành cho lứa tuổi bậc Tiểu học: em Phan Nguyễn Gia An trường tiểu học Xuân Trung đã xuất sắc đạt giải nhất; đồng hạng nhì là em Trần Khôi đơn vị trường tiểu học Trưng Vương, Đào Duy Khánh đơn vị trường tiểu học Nguyễn Hữu Cảnh; giải ba thuộc về em Nguyễn Quốc Đăng Khoa đơn vị trường Tiểu học Trần Phú.

Nội dung 25 mét nữ  bậc Tiểu học: giải nhất thuộc về em Vũ Ngọc Lam Phương; giải nhì Nguyễn Ngọc Tường Lam đều thuộc đơn vị trường tiểu học Long Khánh. Giải ba, Nguyễn Bảo Hân đơn vị trường tiểu học Hòa Bình.

Nội dung nam 50 mét bậc THCS: giải nhất Nguyễn Nhật Nguyên; giải nhì  Tôn Thiên Nhân  đều đơn vị trường THCS Hồ Thị Hương,

0cc25c4c719eb2c0eb8f.jpg
Ban tổ chức trao giải cho các em học sinh có thành tích cao tại giải thi đấu

Nội dung Nữ bậc THCS: giải nhất Mai Thị Hải Lý đơn vị trường THCS Ngô Quyền;  giải nhì em Nguyễn Ngọc Minh Thy đơn vị trường THCS Lê Quý Đôn.

Ngoài các giải thưởng trên Ban tổ chức còn trao giải ba và 05 giải khuyến khích cho mỗi nội dung thi đấu.

Thanh Nga

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124