Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con

Sáng 19/7, UBND phường Xuân An tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện “Tuyến phố an toàn thực phẩm có kiểm soát" và “Thanh toán không dùng tiền mặt". Tham dự hội nghị có lãnh đạo UBND phường Xuân An, đại diện Công an và Trạm Y tế phường và các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố trên địa bàn phường Xuân An.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo đánh giá mô hình “Tuyến phố an toàn thực phẩm có kiểm soát" 6 tháng đầu năm và giải pháp thực hiện 6 tháng cuối năm 2024; nghe đại diện công an phường tuyên truyền tình hình an ninh trật tự địa phương các phương thức thủ đoạn của tội phạm công nghệ, trộm cắp, sử dụng tiền giả; khuyến cáo cảnh giác các hành vi tội phạm nhằm nâng cao cảnh giác, không chủ quan lơ là tạo điều kiện cho tội phạm thực hiện hành vi phạm pháp luật.

39934fb309efacb1f5fe7.jpg

Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện “Tuyến phố an toàn thực phẩm có kiểm soát"
 và “Thanh toán không dùng tiền mặt
​" phường Xuân An

Về tham dự hội nghị, ông Lương Hồng Quân – Phó trưởng phòng Y tế thành phố Long Khánh cũng đã có trao đổi cùng người dân, chủ các sản xuất, kinh doanh dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố trên địa bàn phường Xuân An về các vấn đề xoay quanh nội dung vệ sinh an toàn thực phẩm, như: các nguyên tắc của vệ sinh an toàn thực phẩm, những điểm cần lưu ý khi chế biến thức ăn, bảo quản thức ăn...

Kết thúc hội nghị, ông Nguyễn Phan Thanh Linh – Phó Chủ tịch UBND phường Xuân An đã chủ trì nội dung thảo luận, giải đáp các ý kiến của người dân nhằm làm rõ hơn những thắc mắc trong việc sử dụng hình thức thanh toán không dùng tiền mặt trên địa bàn phường Xuân An.

50f1dfce99923ccc65839.jpg

Ông Nguyễn Phan Thanh Linh – Phó Chủ tịch UBND phường Xuân An
chủ trì nội dung thảo luận tại hội nghị

Dịp này, Phòng Y tế thành phố phối hợp cùng UBND phường Xuân An đã gửi tờ rơi tuyên truyền “Phòng, chống bệnh sốt xuất huyết và bệnh do vi rút Zika"; “Bình đẳng giới – giảm thiểu mất cân bằng giới khi sinh";Phân loại rác tại nguồn"; “10 nguyên tắc vàng vệ sinh an toàn thực phẩm" đến các đại biểu tham dự hội nghị.​