Chủ nhật ngày 16/10/2022, ra quân “Ngày cuối tuần phòng chống sốt xuất huyết” trên địa bàn phường Xuân Tân

Để tiếp tục thực hiện hiệu quả “Ngày cuối tuần phòng, chống sốt xuất huyết” định kỳ hàng tuần. UBND thành phố thông báo ra quân tổng vệ sinh môi trường diệt lăng quăng phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết trên địa bàn vào lúc 07 giờ sáng Chủ nhật, ngày 16/10/2022 tại phường Xuân Tân, thành phố Long Khánh.
tb 221015 ra quân xuân tân.png

Trong đợt này, Văn phòng Thành ủy, các Ban xây dựng Đảng Thành ủy, các cơ quan, đơn vị, UBMTTQVN, các đoàn thể thành phố phân công 50% số lượng cán bộ, công chức, viên chức của đơn vị tham gia. Riêng phường Xuân Tân huy động cán bộ, công chức, viên chức các ban ngành, đoàn thể xã, phường, tập thể Trạm y tế, Ban Giám hiệu các trường, cộng tác viên trên địa bàn phường Xuân Tân tham gia ra quân tổng vệ sinh môi trường, diệt lăng quăng phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết tại tuyến đường số 3, 4, 5, 21, 27, 28 Khu phố Cẩm Tân, phường Xuân Tân. Đối với các hẻm còn lại do Tổ nhân dân thông báo, vận động người dân trong khu vực cùng tham gia.

Trong thời gian tới, thành phố tiếp tục duy trì thường xuyên, liên tục chiến dịch đến hết tháng 10/2022, huy động sự vào cuộc của toàn bộ hệ thống chính trị, các đoàn thể và người dân tham gia phòng, chống sốt xuất huyết.

Minh Dũng​