Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
Tập huấn Kho quản lý dữ liệu điện tử và phần mềm Số hóa hồ sơ thủ tục hành chính

Sáng 28/12, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đồng Nai tổ chức tập huấn Kho quản lý dữ liệu điện tử và phần mềm Số hóa hồ sơ thủ tục hành chính tỉnh tại thành phố Long Khánh cho các cán bộ, công chức, viên chức bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thành phố và 15 phường xã. Tham dự lớp tập huấn có ông Trần Công Nghị - Thành ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục - Đào tạo thành phố; Ông Trần Tuấn Chinh - Phó chánh Văn phòng HĐND&UBND - Trưởng Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả thành phố Long Khánh.

00998.MTS_snapshot_00.01.281.jpg
Tập huấn Kho quản lý dữ liệu điện tử và phần mềm Số hóa  hồ sơ thủ tục hành chính

Tại buổi tập huấn, các công chức theo dõi công tác số hóa, quản lý dự liệu điện tử, công tác cải cách hành chính, kiểm soát thủ tục hành chính và thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông các ngành đã được đại diện Công ty Cổ phần đầu tư thương mại và phát triển công nghệ FSI triển khai một số những điểm thay đổi trên hệ thống Dịch vụ công và Một cửa; Cách vận hành hệ thống Kho lưu trữ điện tử; Hướng dẫn phần mềm và Demo trên hệ thống quá trình thực hiện theo nhiệm vụ số hóa kết quả TTHC của Tỉnh.

00999.MTS_snapshot_00.00.555.jpg
Thành phần tham dự tập huấn tại Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Long Khánh

Thông qua lớp tập huấn, nhằm nâng cao nhận thức về phần mềm Số hóa hồ sơ thủ tục hành chính và Kho quản lý dữ liệu điện tử của cán bộ, công chức viên chức thành phố Long Khánh, góp phần đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin để đáp ứng yêu cầu chuyển đổi số, xây dựng chính quyền số, phát triển kinh tế số và xã hội số của thành phố Long Khánh trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0.

Danh Lộc