​Thành phố Long Khánh ra quân “Ngày thứ 7 vì cộng đồng” vào ngày 25/3/2023

Tiếp tục thực hiện có hiệu quả công tác giữ gìn vệ sinh môi trường đô thị, nông thôn trên địa bàn thành phố Long Khánh. Theo kế hoạch, vào sáng thứ 7 ngày 25/3/2023, UBND thành phố Long Khánh tổ chức ra quân “Ngày thứ Bảy vì cộng đồng” nhằm dọn dẹp tổng vệ sinh môi trường đô thị, nông thôn trên các tuyến đường, hẻm gồm: Nguyễn Chí Thanh, Phạm Thế Hiển, Hồ Tùng Mậu, hẻm 298, Phan Đăng Lưu, Hoàng Văn Thụ, hẻm 320, Châu Văn Liêm, Ngô Gia Tự, Hà Huy Giáp, Lý Tự Trọng, hẻm 81 trên địa bàn phường Xuân Thanh – thành phố Long Khánh.

Đợt ra quân lần này, cán bộ công chức các phòng, ban, đơn vị; cán bộ, giáo viên, nhân viên, lực lượng vũ trang Thành phố và cán bộ, ban ngành đoàn thể và nhân dân phường Xuân Thanh tham gia dọn vệ sinh môi trường, dọn thùng trồng rau, chậu trồng hoa, thu gom rác thải, xà bần, củi, đồ dùng gia đình hư hỏng trên lề đường, gờ lề, bồn hoa, nhổ cỏ, cây tạp, cạo rửa, tháo gỡ các loại quảng cáo, rao vặt được dán, treo trên các trụ điện, cột đèn, gốc cây, vách tường…

230324 CANH RA QUAN QUET DON .jpg
Ra quân “Ngày thứ 7 vì cộng đồng” vào ngày 25/3/2023

Lễ ra quân, Trung tâm VHTT và thể thao thành phố cũng thực hiện tuyên truyền trên phương tiện thông tin đại chúng; trực quan, pano; xe phóng thanh lưu động… Với khẩu hiệu: Vì một thành phố xanh – sạch – hiện đại – bền vững. Hãy bảo vệ môi trường sống của chúng ta. Là công dân thành phố, hãy chung tay bảo vệ môi trường, nói “Không” với xả rác bừa bãi.

Qua phát động thực hiện, hưởng ứng ra quân “Ngày thứ Bảy vì cộng đồng” nhằm tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức, ý thức của nhân dân trên địa bàn thành phố trong thực hiện nếp sống văn minh, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, chất lượng cuộc sống, tạo động lực thúc đẩy thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng, xây dựng nếp sống đô thị theo hướng bền vững, giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Thanh Giang