Hội thi tuyên truyền cải cách hành chính năm 2023

Để tăng cường công tác tuyên truyền các chủ trương của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước về cải cách hành chính, phát huy tính năng động, sáng tạo và lan tỏa tinh thần cải cách trong cán bộ, công chức ở các lĩnh vực nhằm tìm ra các sáng kiến, giải pháp thiết thực giúp cắt giảm các quy trình, chi phí tuân thủ thủ tục hành chính. Căn cứ kế hoạch của UBND tỉnh Đồng Nai, UBND thành phố Long Khánh phát động hưởng ứng Hội thi tuyên truyền cải cách hành chính năm 2023 trong toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, người lao động thuộc các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố.

230630 Presentation1.jpg

Nội dung tuyên truyền gồm các mô hình, giải pháp, sáng kiến về cải cách hành chính, nâng cao chất lượng dịch vụ công trực tuyến; tuyên truyền về các chính sách pháp luật mới liên quan đến sản xuất, kinh doanh, quyền lợi của người dân. Sản phẩm truyền thông bằng các hình như như: video clip, tờ xếp, pano, băng rôn, áp phích, tranh cổ động, sân khấu hóa… Cơ cấu giải thưởng gồm: 01 giải Nhất và bằng khen UBND tỉnh, 02 giải Nhì và giấy khen BTC, 03 giải Ba và giấy khen BTC, 05 giải Khuyến khích và giấy khen BTC.

Các tổ chức, đơn vị có thể truy cập trang thông tin điện tử thành phố Long Khánh  http://longkhanh.dongnai.gov.vn để biết thêm chi tiết về Hội thi tuyên truyền cải cách hành chính năm 2023.

Trần Thành