Giải Marathon đồng hành cùng Tuần lễ Chuyển đổi số Long Khánh - năm 2023

​Nhằm phát động, tuyên truyền, phổ biến thông điệp của Chính Phủ về chuyển đổi số, triển khai Chiến lược quốc gia trong chuyển đổi số, phát triển kinh tế số, xã hội số và chính quyền số. Sáng 15/10, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao thành phố Long Khánh tổ chức giải Marathon đồng hành cùng Tuần lễ Chuyển đổi số thành phố Long Khánh năm 2023 với sự tham gia của gần 400 vận động viên của thành phố Long Khánh và các huyện lân cận: Xuân Lộc, Cẩm Mỹ, Trảng Bom, Nhơn Trạch...

giải Marathon đồng hành cùng Tuần lễ Chuyển đổi số.jpg
Các vận động viên tham dự giải Marathon thành phố Long Khánh

Tham gia giải, các vận động viên nam và nữ cùng chạy chặng đường 10km, xuất phát từ Sân vận động thành phố Long Khánh qua các tuyến đường Hùng Vương, Trần Phú, Điểu Xiển, Nguyễn Trãi, Hồ Thị Hương và về đích tại Cổng sân vận động thành phố. Giải Marathon đã thu hút được sự quan tâm, cỗ vũ của người dân  cùng với sự đồng hành tiếp nước dọc đường chạy cho các thí sinh có thêm sức mạnh.

Sau hơn 30 phút xuất phát, Nam vận động viên Lê Văn Bình của đơn vị phường Phú Bình – Tp.Long Khánh đã về đích đầu tiên dành giải nhất nội dung thi Nam vận động viên. Giải nhất vận động viên nữ được Ban tổ chức trao cho vận động viên Trương Hồng Uyên thuộc phường Xuân An – Tp.Long Khánh. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao các giải nhì, ba, khuyến khích và giải đồng đội theo thành tích các vận động viên đạt được.

giải Marathon đồng hành cùng Tuần lễ Chuyển đổi số 4.jpg
giải Marathon đồng hành cùng Tuần lễ Chuyển đổi số 3.jpg
​BTC trao giải cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc

Thông qua chương trình, thiết thực hưởng ứng, chào mừng ngày chuyển đổi số quốc gia 10/10, góp phần phát động phong trào và kêu gọi cộng đồng doanh nghiệp, người dân cùng chung tay, quyết tâm thực hiện thành công Kế hoạch Chuyển đổi số thành phố Long Khánh năm 2023.

giải Marathon đồng hành cùng Tuần lễ Chuyển đổi số 2.jpg
Trao quyết định thành lập CLB Điền kinh thành phố Long Khánh

Nhân dịp này, Trung tâm Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao thành phố Long Khánh đã trao quyết định thành lập Câu lạc bộ Điền kinh thành phố Long Khánh nhằm tập trung những người có cùng sở thích tham gia hoạt động thể dục thể thao, luyện tập chạy bộ nâng cao sức khỏe và tham gia các giải thể thao ở địa phương và khu vực. Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ gồm 6 thành viên, trong đó chị Tống Thị Phương Thảo, công tác tại Công an thành phố làm chủ nhiệm.

Danh Lộc