Khảo sát các điểm đến du lịch thành phố Long Khánh

Sáng ngày 05 - 11, Đoàn nghiên cứu văn hoá Trường ĐHKHXH - NV TP.HCM tham quan, khảo sát thực tế về văn hoá giáo dục tại Đồng Nai. PGS.TS Nguyễn Ngọc Thơ làm trưởng đoàn cùng 31 nghiên cứu sinh, học viên cao học đến từ 8 trường Đại học Văn hoá - Du lịch tại TP. HCM.

231106 khảo sát các điểm du lịch thành phố long khánh 2.jpg
Tham quan nhà truyền thống Tòa Giám mục giáo phận Xuân Lộc

Trong khuôn khổ của chương trình khảo sát, đoàn đã đến tham quan, tìm hiểu Tòa Giám mục giáo phận Xuân Lộc, trao đổi, tìm hiểu về giáo phận Xuân Lộc, Đại chủng viện, phòng trưng bày ứng dụng kỹ thuật cảm ứng tích hợp dữ liệu, trao tặng sách; Tham quan di tích Quốc gia đặc biệt Mộ Cự thạch Hàng Gòn và dâng hương tại miếu Ông Đá; Tham quan "Nhà văn hoá dân tộc Chơ Ro Khu phố Ruộng Lớn" P. Bảo Vinh.

231106 khảo sát các điểm du lịch thành phố long khánh 1.jpg
Đoàn nghiên cứu văn hoá Trường ĐHKHXH - NV TP.HCM chụp hình lưu niệm

Qua một ngày khảo sát và trải nghiệm tại các điểm đến, Đoàn khảo sát đã có nhiều ý kiến trao đổi và sẽ thực hiện liên kết - liên thông - hợp tác để nâng chất lượng dạy và học tại các trường Đại học về các điểm du lịch văn hóa ở Đồng Nai.​