Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Thành ủy Long Khánh công bố quyết định về công tác cán bộ đợt 01/3/2024

Chiều 01/03, Thành ủy Long Khánh tổ chức Hội nghị Công bố quyết định về công tác cán bộ năm 2024, tại Hội trường Thành ủy. Đồng chí Đặng Minh Nguyệt - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy , Bí thư Thành ủy Long Khánh và đồng chí Nguyễn Bích Thủy - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đồng chủ trì hội nghị. Dự hội nghị còn có đồng chí Đỗ Chánh Quang - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Lê Văn Thắng - UVTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Bùi Hoàng Quyên - UVTV, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy; các đồng chí Thường trực UBND, các Ban Đảng, Văn phòng Thành ủy và đại diện Đảng ủy HĐND, UBND phường Xuân Bình, phường Xuân Lập, xã Bàu Trâm; xã Bảo Quang; Lãnh đạo phòng LĐTB – XH thành phố; Thanh tra thành phố và lãnh đạo cơ quan, đơn vị có liên quan.

c20d2ab39e2933776a382.jpg

Thành ủy Long Khánh công bố quyết định về công tác cán bộ đợt 01/3/2024​​​

Tại hội nghị, Ban Thường vụ Thành ủy công bố quyết đnh về công tác cán bộ đối với đồng chí sau:

- Điều động đồng chí Nguyễn Thanh Liêm - Trưởng Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố đến nhận công tác tại Đảng ủy phường Xuân Bình, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy phường Xuân Bình, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

- Điều động đồng chí Phạm Thị Trâm Anh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Bàu Trâm đến nhận nhiệm vụ tại Ủy ban nhân dân thành phố.

1ee2ea585ec2f39caad33.jpg

Đồng chí Đặng Minh Nguyệt và đồng chí Nguyễn Bích Thủy
trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động

- Điều động đồng chí Nguyễn Phương Nam - Phó Chánh Thanh tra thành phố đến nhận công tác tại Đảng ủy xã Bàu Trâm, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Bàu Trâm, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

- Điều động đồng chí Tạ Văn Hậu - Phó Chủ tịch UBND phường Xuân Lập đến nhận công tác tại Ủy ban nhân dân xã Bảo Quang. Giới thiệu đồng chí Tạ Văn Hậu bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Bảo Quang, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

- Điều động đồng chí Lê Văn Hầu - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Xuân Bình đến nhận nhiệm vụ tại Ủy ban nhân dân thành phố.

6901609adf00725e2b114.jpg

Đồng chí Đỗ Chánh Quang và đồng chí Bùi Quốc Thể trao quyết định bổ nhiệm
đối với đồng chí Phạm Thị Trâm Anh

Cũng tại buổi lễ công bố, UBND thành phố, công bố quyết định bổ nhiệm đối với đồng chí Phạm Thị Trâm Anh đảm nhiệm chức vụ Trưởng phòng Lao động Thương binh xã hội thành phố và đồng chí Lê Văn Hầu là Chuyên viên phòng Nội vụ Thành phố.

Trên cương vị mới, các đồng chí được điều động cảm ơn sự quan tâm của Ban Thường vụ Thành ủy, bày tỏ niềm vinh dự, hứa sẽ nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

27365dbced26407819376.jpg

Đồng chí Đặng Minh Nguyệt – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy
phát biểu chỉ đạo

Phát biểu tại lễ công bố, đồng chí Đặng Minh Nguyệt – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Long Khánh đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các đồng chí trong quá trình thực hiện nhiệm vụ thời gian qua. Đồng thời, mong muốn và tin tưởng rằng các đồng chí được điều động, phân công trên cương vị mới sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong thời gian tới. Đề nghị các đơn vị, tập thể Đảng bộ, cơ quan đơn vị có các đồng chí được điều động đến luôn đoàn kết, tạo điều kiện thuận lợi để các đồng chí mới được điều động về được hỗ trợ trong quá trình công tác, thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Danh Lộc