Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Viếng Nghĩa trang, dâng hương Đền thờ Liệt sĩ kỷ niệm 77 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7

​ 74548db27f84dada8395.jpg
 Lễ viếng Nghĩa trang dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 -27/7/2024)

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 -27/7/2024). Sáng ngày 26/7, thành phố Long Khánh đã tổ chức Lễ viếng Nghĩa trang - Đền thờ Liệt sĩ, đặt tràng hoa và dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ độc lập tự do của Tổ quốc; tưởng nhớ Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, người lãnh đạo tận tụy vì nước, vì dân, người Cộng sản kiên trung, chân chính và liêm khiết.

c712b5f547c3e29dbbd2.jpg

Đồng chí Đặng Minh Nguyệt -  Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Long Khánh dâng hương

Tại Nghĩa trang Liệt sĩ thành phố, với tất cả lòng thành kính và biết ơn vô hạn, Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân thành phố dâng lên những bông hoa tươi thắm, thắp nén hương thơm với tất cả lòng thành kính, tri ân, tưởng nhớ anh linh Chủ tịch Hồ chí Minh, Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng và các anh hùng liệt sĩ đã hiến trọn đời mình cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc.

6f0792e160d7c5899cc6.jpg

Viếng, thắp nhang trên các phần mộ anh hùng liệt sĩ

Tiếp đến các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể thành phố và phường, xã đã đến tại Đền thờ Liệt sĩ thành phố, tổ chức nghi thức đặt tràng hoa, dâng hương, tưởng nhớ Bác Hồ kính yêu, Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng và gần 7000 anh hùng liệt sĩ đã hy sinh trên vùng đất Long Khánh anh hùng.

Thanh Giang - Minh Dũng