Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Khởi động Chinh phục giới hạn LONG KHANH SPECIAL năm 2023

Chiều 26/11, Câu lạc bộ Kỹ năng Hải Âu - Hội LHTN thành phố Long Khánh tổ chức họp triển khai cuộc thi “Chinh phục giới hạn" lần VI năm 2023 với chủ đề “LONG KHANH SPECIAL".Tham dự có đồng chí Phạm Tô Châu – Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN thanh niên Việt Nam thành phố; thành viên câu lạc bộ kỹ năng Hải Âu và đại diện các đội tham gia cuộc thi “Chinh phục giới hạn".

Cuộc thi năm nay thu hút 123 đội đăng ký với hơn 1.600 bạn học sinh, thanh niên từ các huyện Trảng Bom, Thống Nhất, Cẩm Mỹ, Xuân Lộc và thành phố Long Khánh tham gia.

fae843b45fb0f6eeafa1.jpg

Đại diện Ban tổ chức - Câu lạc bộ Kỹ năng Hải Âu đã phổ biến các quy định của cuộc thi

Tại buổi họp triển khai nội dung, đại diện Ban tổ chức - Câu lạc bộ Kỹ năng Hải Âu đã phổ biến các quy định của cuộc thi cũng như khái quát các vấn đề cần lưu ý cho các đội chơi khi tham gia chương trình.

Tham gia “Chinh phục giới hạn - LONG KHANH SPECIAL năm 2023", các thí sinh có cơ hội trải nghiệm hành trình 18 trạm thử thách, yêu cầu mỗi trạm các đội chơi phải thực hiện các nhiệm vụ như: Giải mật thư, thực hiện các nhiệm vụ tập thể, cá nhân đòi hỏi các thí sinh cần phải có thể lực, khéo léo, trí nhớ.... Thay đổi nội dung so với các lần tổ chức cuộc thi trước, năm nay Ban tổ chức xây dựng thêm các trạm thử thách đối đầu, trạm thử thách ảo, trạm nhảy cóc... hứa hẹn tạo nhiều bất ngờ cho các đội chơi.

db2e16460842a11cf853.jpg

Đại diện các đội thi tham dự buổi họp triển khai quy định cuộc thi

“Chinh phục giới hạn lần VI" - LONG KHANH SPECIAL năm 2023 là chương trình thiết thực chào mừng 67 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956-15/10/2023), hướng tới Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam thành phố Long Khánh khóa V, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Hội LHTN thành phố Long Khánh phối hợp cùng Câu lạc bộ Kỹ năng Hải Âu tổ chức nhằm tập trung đẩy mạnh phần thực hành kỹ năng, kỹ năng sinh tồn, các hoạt động teambuilding, công tác xã hội, qua đó góp phần đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, tham gia sân chơi bổ ích, lành mạnh cho Đoàn viên Hội viên, thanh niên, học sinh khối THPT trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 03/12/2023 tại thành phố Long Khánh.

Danh Lộc