Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Đoàn Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thành phố chúc tết Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Long Khánh

Sáng ngày 31/01, Đoàn Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thành phố Long Khánh do Thượng toạ Thích Giác Đăng, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thành phố làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố. Tiếp Đoàn có ông Nguyễn Trung Tín, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố.

adc542c44208e856b119.jpg

Đoàn Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thành phố chúc tết
Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Long Khánh​

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Giáp Thìn năm 2024, Thượng toạ Thích Giác Đăng, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thành phố đã gửi lời chúc mừng năm mới tới Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố; chúc Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố sẽ ngày càng khẳng định rõ vai trò, vị trí của mình và luôn là ngôi nhà chung của khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Với vai trò là thành viên tích cực của Mặt trận, Giáo hội Phật giáo Việt Nam thành phố cùng toàn thể tăng ni, phật tử luôn tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố phát động để góp phần xây dựng thành phố Long Khánh thành càng phát triển.

Thay mặt Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố, ông Nguyễn Trung Tín trân trọng cảm ơn tình cảm của Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thành phố; chúc tăng ni, phật tử trên địa bàn thành phố năm mới an khang, thịnh vượng. Năm 2024 là năm diễn ra Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2024-2029, mong muốn trong thời gian tới, Giáo hội Phật giáo Việt Nam thành phố tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố phát huy những thành tích đạt được, động viên tăng ni, phật tử tích cực tham gia các phong trào, cuộc vận động do Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố phát động gắn kết với những hoạt động từ thiện, nhân đạo, bảo vệ môi trường... góp phần xây dựng thành phố Long Khánh đạt các tiêu chí của đô thị loại II vào năm 2025, hướng đến xây dựng thành phố “Xanh – Văn minh – An toàn – Hiện đại".

TT - UBMTTQVN thành phố Long Khánh