Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Phường Xuân Thanh triển khai, học tập nghị quyết của BCH Đảng bộ tỉnh và BCH Đảng bộ thành phố Long Khánh năm 2024

​Sáng ngày 23/02, Ban Thường vụ Đảng ủy phường Xuân Thanh tổ chức hội nghị triển khai, học tập Nghị quyết của Ban chấp hành (BCH) Đảng bộ tỉnh khóa XI và Nghị quyết của BCH Đảng bộ thành phố (khóa IV) về mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024 trong toàn thể đảng viên của Đảng bộ phường Xuân Thanh.

Tham dự hội nghị có đồng chí Phan Nguyễn Đoan Hạnh - Thành ủy viên, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy phường; Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND, UBND, UBMTTQVN, các đoàn thể chính trị - xã hội phường; Cán bộ, công chức UBND phường; Lực lượng Quân sự, Công an phường và toàn thể đảng viên Đảng bộ phường Xuân Thanh.

z5185964565125_3e1eff12ff16f4fc1582916802f47169.jpg
Phường Xuân Thanh triển khai, học tập nghị quyết của BCH Đảng bộ tỉnh
 và BCH Đảng bộ thành phố Long Khánh năm 2024

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Phan Nguyễn Đoan Hạnh triển khai kết quả thực hiện Nghị quyết số 08-NQ/TU của Tỉnh ủy và Nghị quyết số 06-NQ/TU của Thành ủy năm 2023. Nghị quyết số 11-NQ/TU ngày 07/12/2023 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (khóa XI) và Nghị quyết số 09-NQ/TU ngày 13/12/2023 của Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố (khóa IV) về mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024.

Để nghị quyết thực sự đi vào cuộc sống đồng chí Phan Nguyễn Đoan Hanh - Thành ủy viên, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy đề nghị ngay sau hội nghị các cấp ủy, tổ chức đảng, đảng viên tổ chức thực hiện tốt công tác tuyên truyền để quần chúng Nhân dân làm theo Nghị quyết của Đảng, Tỉnh ủy, Thành ủy. Cùng với việc xây dựng kế hoạch, các cấp ủy, tổ chức đảng, đơn vị cần căn cứ vào tình hình cụ thể của địa phương, đơn vị xây dựng chương trình hành động, kế hoạch hành động sát với từng nội dung cụ thể, phải đa dạng hóa các loại hình tuyên truyền phù hợp với từng lĩnh vực, từng địa bàn để Nghị quyết sâu rộng, hiệu quả trong đời sống Nhân dân.

Hội nghị Quán triệt, triển khai học tập Nghị quyết có ý nghĩa hết sức quan trọng nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp uỷ đảng, của cán bộ, đảng viên trong triển khai, thực hiện các quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu xây dựng và phát triển kinh tế xã hội trong Tỉnh Đồng Nai và Thành phố Long Khánh năm 2024. Qua hội nghị nhằm tạo sự thống nhất cao về nhận thức và hành động, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024 của Tỉnh ủy và Thành ủy đề ra. ​

Hoài Thương