Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 10 HĐND xã Bảo Quang, khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026

Chiều ngày 25/7, tại Hội trường Trụ sở xã Bảo Quang, HĐND xã đã phối hợp với UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND xã sau kỳ họp thứ 10 (kỳ họp thường lệ giữa năm 2024) khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Dự Hội nghị có Ông Lê Thanh Hiếu - Phó Chủ tịch HĐND xã; 21/22 đại biểu HĐND xã; Lãnh đạo UBND xã ông Đặng Trung Mạnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; cùng đại diện các ban ngành, đoàn thể xã, Ban ấp và cử tri trên địa bàn 05 ấp.

240726 Ông Đặng Trung Mạnh, PBT Đảng ủy-Chủ tịch UBND xã trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri.jpg

Ông Đặng Trung Mạnh - Phó Bí thư Đảng ủy​, Chủ tịch UBND xã
trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri

Hội nghị đã được nghe đại biểu HĐND xã thông tin tới cử tri về kết quả kỳ họp thứ 10, HĐND xã khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026; báo cáo của UBND xã về kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 10 HĐND xã. Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã kiến nghị với lãnh đạo UBND, đại biểu HĐND xã 07 ý kiến với 12 nội dung liên quan đến các lĩnh vực đời sống xã hội như: công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; vần đề đảm bảo ATGT; vệ sinh môi trường; làm đường giao thông nông thôn; sinh hoạt Tổ Nhân dân, đóng góp các khoản thu có mục đích...

Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, lãnh đạo UBND xã, Trưởng Công an xã đã tiếp thu, ghi nhận và làm rõ một số ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền, được cử tri đồng tình. Thay mặt Chủ tọa Hội nghị, Ông Lê Thanh Hiếu, Phó Chủ tịch HĐND xã đề đạt những tâm tư, nguyện vọng, ý kiến, kiến nghị với đại biểu HĐND xã; đồng thời hứa sẽ tổng hợp đầy đủ các ý kiến của cử tri chuyển UBND xã tiếp tục chỉ đạo xem xét, giải quyết cho cử tri theo quy định.

Bảo Thùy