Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con

​Căn cứ Công văn số 5337-CV/TU ngày 12/6/2024 của Ban Thường vụ Thành ủy sao gửi Kế hoạch số 356-KH/TU ngày 03/6/2024 của Ban Thường vụ Thành ủy về Kế hoạch tổ chức Giải báo chí về Xây dựng Đảng (Giải búa liềm vàng) tỉnh Đồng Nai lần thứ V - năm 2024.

Ban Tuyên giáo Thành ủy đề nghị các Chi, Đảng bộ cơ sở, Ủy ban MTTQVN và các tổ chức chính trị - xã hội thành phố, Ban Tuyên giáo Đảng ủy phường, xã thực hiện tuyên truyền hưởng ứng tham gia Giải báo chí về xây dựng Đảng, tập trung viết về các mặt: chính trị, tư tưởng, đạo đức, tổ chức và cán bộ thuộc các lĩnh vực công tác tổ chức - cán bộ, tuyên giáo, kiểm tra, dân vận, đối ngoại, phòng, chống tham nhũng, gương người tốt, việc tốt... với những trọng tâm:

​​16. Tuyên truyền hưởng ứng tham gia giải báo chí về xây dựng Đảng.png
Công văn số 945/CV-BTGTU ngày 23/7/2024 của Ban Tuyên giáo Long Khánh
Tuyên truyền hưởng ứng tham gia giải báo chí về xây dựng Đảng (Giải búa liềm vàng).pdf

(1) Phản ánh sự vận dụng sáng tạo thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025 và những kết quả nổi bật trong xây dựng Đảng, nhất là công tác tổ chức xây dựng Đảng.

(2) Việc hoàn thiện thể chế về công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị; tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hệ thống chính trị, nâng cao năng lực tổ chức thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng và xây dựng phương pháp công tác, lề lối làm việc của các cấp ủy, tổ chức đảng thực sự khoa học, dân chủ, sát thực tiễn.

(3) Phát hiện, biểu dương, nhân rộng những mô hình hay, cách làm hiệu quả, gương cán bộ, đảng viên thực hiện các quy định về nêu gương của cán bộ, đảng viên, gắn với thực hiện Kết luận số 01- KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05- CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) “Về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"; thắt chặt hơn nữa mối quan hệ mật thiết giữa Đảng với Nhân dân, thực sự dựa vào Nhân dân để xây dựng Đảng".

Khuyến khích mỗi cơ quan, đơn vị, phường, xã gửi ít nhất 01 sản phẩm tham gia Giải báo chí về xây dựng Đảng (Búa liềm vàng) tỉnh Đồng Nai năm 2024 gửi về Ban Tuyên giáo Thành ủy trước ngày 05/10/2024 hoặc gửi trực tiếp về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đồng Nai, số 90 đường Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai trước ngày 10/10/2024 theo dấu bưu điện.

Đính kèm file: Kế hoạch tổ chức giải Búa Liềm Vàng của tỉnh ủy Đồng Nai.pdf

Trần Thành