Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
UBND thành phố triển khai thực hiện Thông tư số 02/2024/TT-BNV của Bộ trưởng Bộ Nội vụ Quy định chi tiết trình tự, thủ tục xét tặng, truy tặng “Huy chương Thanh niên xung phong vẻ vang" và việc khen thưởng tổng kết thành tích kháng chiến

Nhận được Công văn ngày 01/7/2024 của Sở Nội vụ tỉnh Đồng Nai về việc triển khai Thông tư số 02/2024/TT-BNV của Bộ trưởng Bộ Nội vụ;

Chủ tịch UBND thành phố đề nghị các cơ quan, đơn vị và UBND các phường, xã triển khai thực hiện Thông tư số 02/2024/TT-BNV ngày 12/6/2024 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ về Quy định biện pháp thi hành Nghị định số 28/2024/NĐ-CP ngày 06/3/2024 của Chính phủ về Quy định chi tiết về trình tự, thủ tục xét tặng, truy tặng “Huy chương Thanh niên xung phong vẻ vang" và việc khen thưởng tổng kết thành tích kháng chiến.

9. UBND thành phố triển khai thực hiện Thông tư số 022024TT-BNV của Bộ trưởng Bộ Nội vụ.jpg
Công văn số 2167/UBND-VX ngày 09/7/2024 của UBND TP Long Khánh
Triển khai thực hiện Thông tư số 02/2024/TT-BNV của Bộ trưởng Bộ Nội vụ Quy định chi tiết trình tự, thủ tục xét tặng, truy tặng “Huy chương Thanh niên xung phong vẻ vang" và việc khen thưởng tổng kết thành tích kháng chiến.pdf

Thông tư này áp dụng đối với Thanh niên xung phong có thành tích trong các cuộc kháng chiến, bảo vệ Tổ quốc, hoàn thành nhiệm vụ, có thời gian tại ngũ từ đủ 24 tháng trở lên, Thanh niên xung phong hy sinh khi làm nhiệm vụ trong các cuộc kháng chiến, bảo vệ Tổ quốc, đã được công nhận liệt sĩ, Tổ chức, cá nhân liên quan tới hoạt động xét tặng, truy tặng, “Huy chương Thanh niên xung phong vẻ vang" và việc khen thưởng tổng kết thành tích kháng chiến.

Đối với cấp thành phố, Phòng Nội vụ tiếp nhận hồ sơ đề nghị khen thưởng, phối hợp với Hội Cựu Thanh niên xung phong và Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội tổng hợp hồ sơ xét tặng, truy tặng “Huy chương Thanh niên xung phong vẻ vang", tham mưu UBND thành phố trình Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh xem xét, đề nghị khen thưởng theo quy định.

Chi tiết về Thông tư số 02/2024/TT-BNV của Bộ trưởng Bộ Nội vụ có trên trang thông tin điện tử thành phố Long Khánh http://longkhanh.dongnai.gov.vn

Đính kèm file:Thông tư 02/2024 của Bộ Nội vụ (xét tặng, truy tặng Huy chương Thanh niên xung phong vẻ vang).pdf

Trần Thành