Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Kế hoạch phối hợp tiếp xúc cử tri với Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai Trưóc kỳ họp thứ bảy - Quốc hội khóa XV

Thực hiện kế hoạch số 12/KH-ĐĐBQH ngày 26/4/2024 cùa Đoàn Đại biểu hội tinh Đồng Nai về việc tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ bảy - Quốc hội khóa XV.

kế hoạch tiếp xúc cử tri kỳ họp khóa 7.png
Công văn số 1162/UBND-TH ngày 26/4/2024 của UBND TP Long Khánh
V/v phối hợp tiếp xúc cử tri với Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai Trưóc kỳ họp thứ bảy - Quốc hội khóa XV​.pdf

Chủ tịch UBND thành phố đề nghị lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân thành phố, lãnh đạo Tòa án nhân dân thành phố, lãnh đạo Chỉ cục Thi hành án dân sự thành phố và phân công thủ trưởng các cơ quan, đơn vị và Chủ tịch UBND các phường, xã tham dự tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ bảy - Quốc hội khóa XV vào lúc 14 giò' 00 phút ngày 07/5/2024 (chiều thứ Ba) tại Hội trường ủy ban nhân dân dân xã Bàu Trâm, thành phố Long Khánh.

Nhằm gặp gỡ, tiếp xúc với cử tri để nắm bắt, tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng lắng nghe đề xuất kiến nghị của cử tri về nội dung, dự kiến chương trình kỳ họp thứ bảy - Quốc hội khóa XV. Chủ tịch UBND thành phố Long Khánh đề nghị thủ trưỏng các cơ quan, đơn vị và chủ tịch UBND các phường, xã dự tiếp xúc cử tri đảm bảo đầy đủ.

kh133hoihoptxctvoidaibieuquochoitinhdongnaitruockyhopthubay.png
Sơ đồ hội trường

Thông tin chi tiết và sơ đồ vị trí hội trường trong tiếp xúc cử tri với đại biểu Quốc hội có trên trang thông tin điện tử thành phố http://longkh​anh.dongnai.gov.vn.

Trần Thành