Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG QUÊ HƯƠNG ANH HÙNG, TUỔI TRẺ LONG KHÁNH HĂNG HÁI LÊN ĐƯỜNG BẢO VỆ TỔ QUỐC
Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân
​Tương Việt Hoa Sen có thêm 2 sản phẩm được trao chứng nhận OCOP do UBND tỉnh Đồng Nai trao tặng

Cơ sở sản xuất nước chấm Hoa Sen, thành phố Long Khánh thời gian gần đây được coi là điển hình trong việc đưa sản phẩm chế biến của người nông dân đến với rộng rãi người tiêu dùng. Hiện tại, mỗi ngày Cơ sở sản xuất nước chấm Hoa Sen đưa ra thị trường hàng tấn sản phẩm nước chấm các loại. Cơ sở đã xây dựng được khu vực xưởng sản xuất ở TP.Long Khánh và các tỉnh Bình Thuận, Gia Lai, vừa ứng dụng kỹ thuật để chuẩn hóa chất lượng, vừa giữ được trọn vẹn hương vị tương hột truyền thống, sản phẩm chủ lực của đơn vị.

230313 1916a0231909c4579d18.jpg
Sản phẩm 
Cơ sở sản xuất nước chấm Hoa Sen được người tiêu dùng tin dùng

Đi lên từ sản xuất thủ công và nhiều sản phẩm của đơn vị vinh dự được chứng nhận là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh. Mới đây, vào đầu tháng 3/2023 Tương Việt Hoa Sen vinh dự được cấp chứng nhận OCOP cho 2 sản phẩm gồm: Sản phẩm Nước tương Trường An và Sản phẩm Tương cà - Tương Việt Hoa Sen. Tính đến thời điểm hiện  tại, Tương Việt Hoa Sen đã có 6 sản phẩm đạt được chứng nhận OCOP và 11 sản phẩm được UBND tỉnh Đồng Nai cấp chứng nhận Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu. Đây là vinh dự lớn, thể hiện sự quan tâm của địa phương đối với những nỗ lực của cơ sở. Được chứng nhận là sản phẩm tiêu biểu giúp Cơ sở nước chấm Hoa Sen thêm một lần khẳng định thương hiệu của mình, từ đó mạnh dạn ứng dụng các công nghệ mới, mở rộng quy mô sản xuất, không chỉ cung ứng cho thị trường trong nước mà còn tiến tới xuất khẩu.

230313 44dc9cc425eef8b0a1ff.jpg
Giấy chứng nhận OCOP 3 sao sản phẩm tương cà của 
Cơ sở sản xuất nước chấm Hoa Sen

Thông qua Chương trình Mục tiêu quốc gia mỗi xã một sản phẩm (OCOP) được tỉnh Đồng Nai triển khai. Các sản phẩm của Tương Việt Hoa Sen được công nhận cấp tỉnh, cùng với đó sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng, Tương Việt Hoa Sen có thêm động lực để sản xuất thêm những sản phẩm ngon, sạch, chất lượng đến người tiêu dùng trong thời gian tới.

Minh Huệ

 

Giới thiệu Sách

Bản đồ hành chính

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124​