Trao quyết định chỉ định Bí thư Đảng ủy Công an thành phố Long Khánh

​Sáng ngày 22/5, Thành ủy Long Khánh tổ chức lễ công bố Quyết định của Ban thường vụ Thành ủy về công tác cán bộ, tại hội trường Công an thành phố Long Khánh. Đến dự đồng chí Hồ Văn Nam – Tỉnh ủy viên – Bí thư Thành ủy – Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Đào Đại Giang – UVTV Thành ủy – Phó chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Bùi Hoàng Quyên – UVTV – Trưởng Ban tổ chức Thành ủy.

230522 TOAN CANH LE CONG BO.jpg

Lễ công bố Quyết định của ban Thường vụ Thành ủy về công tác cán bộ

Tại lễ công bố, đồng chí Bùi Hoàng Quyên – UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy đã công bố Quyết định của Ban thường vụ Thành ủy Long Khánh về chỉ định đồng chí Thượng tá Vũ Văn Nhiệm - Trưởng Công an Thành phố, giữ chức Bí thư Đảng ủy Công an thành phố, nhiệm kỳ 2020-2025.

230522 DONG CHI BI THU THANH UY TRAO QUYET DINH.jpg

Đồng chí Hồ Văn Nam – Tỉnh ủy viên – Bí thư Thành ủy – Chủ tịch HĐND thành phố​ trao quyết định

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Thượng tá Vũ Văn Nhiệm – Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an thành phố bày tỏ đây là niềm vinh dự, tự hào, đồng thời là trách nhiệm cao, đòi hỏi bản thân phải nỗ lực học hỏi và luôn luôn cố gắng, ra sức rèn luyện, tiếp tục học tập nâng cao trình độ, nhất là về lĩnh vực công tác Đảng; tiếp tục phấn đấu, không ngừng nâng cao phẩm chất đạo đức cách mạng, gương mẫu trong công tác; phấn đấu hoàn thành trọng trách được giao, góp phần đưa Đảng bộ Công an thành phố phát triển vững mạnh toàn diện.

230522 PHAT BIEU CHI DAO DONG CHI BI THU THANH UY.jpg

Bí thư Thành ủy​ Long Khánh phát biểu tại lễ công bố

Trao Quyết định và chúc mừng Thượng tá Vũ Văn Nhiệm, đồng chí Hồ Văn Nam – Tỉnh ủy viên – Bí thư Thành ủy – Chủ tịch HĐND thành phố tin tưởng, với bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức cách mạng tận tụy trong công việc; trên cương vị mới, đồng chí Vũ Văn Nhiệm sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, năng lực, trí tuệ, kinh nghiệm của mình cùng với tập thể Đảng ủy Công an thành phố, chỉ đạo cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ tiếp tục hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần cùng với Đảng bộ thành phố Long Khánh hoàn thành tốt nhiệm vụ, các chỉ tiêu đề ra.

Thanh Giang