Hội nghị triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm cuối năm học 2022 - 2023

Sáng ngày 23/5, tại hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo, Ban lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Hội nghị triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022 - 2023. Tham dự hội nghị có sự có mặt của Ông Trần Công Nghị - Thành ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; Ông Phạm Văn Châu - Phó trưởng phòng; bà Lê Vân Anh- Phó trưởng phòng; các chuyên viên phụ trách các bộ phận và 52 thầy cô là Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng của các trường công lập, tư thục trên địa bàn thành phố.

230523 HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI MỘT SỐ NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM CUỐI NĂM HỌC 2022.jpg
Hội nghị triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm cuối năm học 2022-2023 tại hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo​ thành phố Long Khánh

Hội nghị đã triển khai các văn bản chỉ đạo của cấp trên liên quan đến vấn đề nhân sự, thi đua và công tác chuẩn bị tổng hết năm học 2022 - 2023. Bên cạnh đó, tại hội nghị cũng Ban lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo đã trả lời những vướng mắc, khó khăn ở các đơn vị hiện nay xoay quanh vấn đề cơ sở vật chất, Đề án 06, công tác đảm bảo an toàn cho học sinh trong dịp hè ....

230523 HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI MỘT SỐ NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM CUỐI NĂM HỌC 2022 2.jpg
Ông Trần Công Nghị - Trưởng phòng giáo dục và Đào tạo​ phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, ông Trần Công Nghị - Trưởng phòng giáo dục và Đào tạo đã ghi nhận và đánh giá cao công tác tham mưu của từng bộ phận phòng Giáo dục và Đào tạo, sự chủ động của các đơn vị trường học trực thuộc trong việc thực hiện nhiệm vụ trong năm học để hướng tới mục tiêu giữ vững vị trí thi đua khen thưởng của ngành GD&ĐT; Thời gian tới, sẽ tập trung triển khai thực hiện Đề án xây dựng trường chất lượng cao; tăng cường công tác đầu tư cơ sở vật chất và tiếp tục quan tâm công tác bồi dưỡng đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục. Đồng thời yêu cầu các đơn vị, trường học tiếp tục chủ động việc tham mưu, đề xuất ý kiến trong công tác của ngành để Ban lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo xem xét giải quyết kịp thời; các bộ phận, tổ chuyên môn tăng cường tính phối hợp đảm bảo tiến độ công tác; các nhà trường tiếp tục thực hiện nghiêm túc công tác thu chi đầu năm học theo đúng quy định; chú trọng thực hiện tốt về an toàn thực phẩm, an ninh an toàn trường học; thực hiện nghiêm túc kế hoạch về công tác y tế học đường, Chữ thập đỏ; từ đó góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong năm học đã đề ra./.

Trần Hữu Thạch