Hội LHPN Long Khánh tổ chức tập huấn phổ biến pháp luật và chăm sóc sức khỏe

Thực hiện kế hoạch của Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh Đồng Nai về việc tổ chức tập huấn tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật năm 2023. Sáng 24/5 Ban Thường vụ Hội LHPN thành phố Long Khánh tổ chức lớp tập huấn tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật năm 2023 cho hội viên Hội LHPN các cấp trên địa bàn thành phố Long Khánh.

230524 Hội LHPN Long Khánh tổ chức tập huấn phổ biến pháp luật và chăm sóc sức khỏe 1.jpg
BCV Nguyễn Hà Quế Phương – Hội LHPN tỉnh Đồng Nai trình bày chuyên đề 1

Tham dự buổi tập huấn, gần 100 chị em phụ nữ là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN 15 xã phường, Chi hội trưởng phụ nữ các ấp, khu phố đã được học tập 02 chuyên đề: Chuyên đề 1 – Những điểm mới của Luật phòng chống Bạo lực gia đình và quy trình bảo vệ, hỗ trợ xử lý vi phạm trong phòng, chống bạo lực gia đình do báo cáo viên Nguyễn Hà Quế Phương – Hội LHPN tỉnh Đồng Nai trình bày; Chuyên đề 2 – Chăm sóc sức khỏe cho các nhóm phụ nữ thực hiện kết luận số 250-KL/TU của BCH Đảng bộ tỉnh Đồng Nai năm 2023 do bác sĩ chuyên khoa 1 Mai Thị Hà – Bệnh viện Đồng Nai 2 trình bày.

230524 Hội LHPN Long Khánh tổ chức tập huấn phổ biến pháp luật và chăm sóc sức khỏe2.jpg
BSCKI Mai Thị Hà - Bệnh viện Đồng Nai 2 trình bày chuyên đề 2

Thông qua hội nghị tập huấn, giúp cho đội ngũ cán bộ, hội viên Hội LHPN các cấp có thêm kiến thức, kỹ năng bổ ích và làm cơ sở để cán bộ Hội thực hiện tốt nhiệm vụ trong công tác tuyên truyền tại địa phương; lan tỏa những kiến thức cần thiết đối với phụ nữ đến với các chị em ở các cấp hội cơ sở trên địa bàn thành phố, góp phần xây dựng gia đình no ấm, hạnh phúc, tiến bộ, văn minh.

Danh Lộc