Đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy- HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản

Chiều ngày 24/5, Đoàn lãnh đạo của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, do Ủy viên Ban TVTU, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy ông Đào Văn Phước làm Trưởng đoàn đã thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản, Phật lịch 2567 đối với một số tổ chức, chức sắc Phật giáo tiêu biểu trên địa bàn thành phố Long Khánh. Theo đó, đoàn đã đến thăm, chúc mừng Ban trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam thành phố Long Khánh, Chùa Bảo Sơn, Tịnh xá Ngọc Xuân trên địa bàn thành phố.

TNAG QUA CHUC MUNG BAN TRI SU PHAT GIAO THANH PHO_600_24052023194947.jpg

Tặng quà chúc mừng ban Trị sự Phật giáo thành phố Long Khánh

DOAN DEN THAM CHUA BAO SON_600_24052023194947.jpg

Đoàn đến thăm chùa Bảo Sơn

DOAN CHUC MUNG TINH XA NGOC XUAN_600_24052023194947.jpg

Đoàn chúc mừng tịnh xá Ngọc Xuân

Tại các nơi đoàn đến thăm, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, ông Đào Văn Phước đã chúc các chức sắc, tăng ni, phật tử đón mùa Phật đản nhiều sức khỏe, niềm vui. Trong những năm qua, Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh luôn đồng hành cùng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, thành phố Long Khánh và các địa phương đã thực hiện công tác phật sự và triển khai nhiều chương trình phối hợp với chính quyền các cấp, đạt kết quả tích cực. Bên cạnh thực hiện tốt công tác Phật sự, Giáo hội phật giáo Việt Nam thành phố Long Khánh có nhiều đóng góp an sinh xã hội tại địa phương.

Thay mặt tăng ni, phật tử, trên địa bàn thành phố, Thượng tọa Thích Huệ Tánh, Trưởng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP.Long Khánh và các Thượng tọa trụ trì Chùa Bảo Sơn, Tịnh xá Ngọc Xuân đã cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, đơn vị, địa phương, thành phố Long Khánh và Tỉnh Đồng Nai luôn hướng dẫn, tạo điều kiện để Phật giáo sống tốt đời đẹp đạo. Đồng thời mong rằng các đơn vị, địa phương trong tỉnh và thành phố Long Khánh tiếp tục hướng dẫn, quan tâm để Phật giáo thành phố Long Khánh tham gia hiệu quả hơn nữa an sinh xã hội ở địa phương.

Thanh Giang