Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG QUÊ HƯƠNG ANH HÙNG, TUỔI TRẺ LONG KHÁNH HĂNG HÁI LÊN ĐƯỜNG BẢO VỆ TỔ QUỐC
Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân
Trường Trung học phổ thông Long Khánh Tổng kết năm học 2022-2023

​Sáng ngày 25/05, trường Trung học phổ thông Long Khánh tổ chức tổng kết năm học 2022-2023.

Qua báo cáo tổng kết cho thấy, trong năm học 2022-2023, nhà trường đã đạt được thành tích cao, hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra. Năm học qua, chất lượng dạy và học của trường THPT Long Khánh tiếp tục được giữ vững và nâng cao; hiệu quả công tác quản lý chuyên môn và sự đa dạng các hình thức tổ chức hoạt động ngoài giờ đã làm thay đổi căn bản chất lượng giáo dục toàn diện học sinh của trường. Việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý, giảng dạy, việc kiểm tra đánh giá chuyên môn đi vào nề nếp, chặt chẽ hơn, chất lượng bộ môn chuyển biến tốt; việc nghiên cứu khoa học hình thức dạy và học liên môn đạt kết quả tích cực. Chất lượng giáo dục học sinh, nhất là học sinh có học lực khá, giỏi tăng lên đáng kể so với năm học trước. Toàn trường có 15 học sinh lớp 10 đạt danh hiệu học sinh xuất sắc, 535 học sinh đạt danh hiệu học sinh Giỏi lớp 10, 11, 12 và 537 học sinh tiên tiến lớp 11 và 12. Đối với học sinh Giỏi lớp 12 thi cấp tỉnh đạt 61 giải: 6 Nhất, 18 Nhì, 14 Ba, 23 khuyến khích.

230525 CANH TREN CAO LE TONG KET.jpg

Toàn cảnh lễ tổng kết

Bên cạnh đó, nhờ làm tốt công tác giáo dục tư tưởng, chính trị đạo đức và rèn luyện trong năm 2022-2023, nên tỷ lệ học sinh xếp loại hạnh kiểm tốt, khá chiếm tỷ lệ cao là 99,12%, không có học sinh xếp loại hạnh kiểm yếu. Với kết quả học tập, rèn luyện tốt và việc tích cực tham gia các hoạt động phong trào, nhiều học sinh lớp 12 được học lớp cảm tình Đảng. Nhà trường đã có 13 học sinh khối 12 đang được tổ chức Đảng xét hồ sơ, để sớm đủ điều kiện kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam.

Ngoài ra, trong năm học nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động VHVN-TDTT, tạo sân chơi bổ ích cho ĐVTN học sinh. Các hoạt động tư vấn hướng nghiệp, trải nghiệm thiết thực, đáp ứng yêu cầu đổi mới trong tổ chức dạy và học hướng tới việc hình thành và phát triển toàn diện học sinh. Công tác khuyến học khuyến tài được chú trọng, nhà trường đã vận động các mạnh thường quân kịp thời khen thưởng động viên cho các đơn vị, cá nhân học sinh đạt thành tích cao trong giảng dạy và học tập. Trao tặng học bổng, quà cho học sinh vượt khó.

230525 TOAN CANH KHEN THUONG HOC SINH.jpg

Toàn cảnh khen thưởng cho các học sinh đạt thành tích cao trong học tập năm học 2022-2023

Tại lễ tổng kết nhà trường đã biểu dương, khen thưởng cho nhiều tập thể cá nhân, giáo viên, học sinh đã đạt nhiều thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy và học tập năm học 2022-2023.

Thanh Giang

Các tin khác

    There are no items to show in this view.

Giới thiệu Sách

Bản đồ hành chính

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124​