Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
Cắt tóc miễn phí cho học sinh trường Tiểu học Lê Văn Tám

Sáng ngày 24/05, tại trường Tiểu học Lê Văn Tám. Đoàn thanh niên phường Xuân Thanh phối hợp Liên đội trường Tiểu học Lê Văn Tám tổ chức cắt tóc miễn phí cho học sinh nhà trường.

Chuẩn bị bước vào mùa hè năm 2023, Đoàn thanh niên phường Xuân Thanh phối hợp với Liên đội trường Tiểu học Lê Văn Tám và Thời trang tóc CHÍ BARRBERSHOP tổ chức cắt tóc miễn phí cho học sinh trường Tiểu học Lê Văn Tám. Chỉ trong thời gian một buổi, với tinh thần nhiệt tình, hăng say, phấn khởi các tình nguyện viên đã hoàn thành việc cắt tóc miễn phí cho 80 lượt em học sinh. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự chăm lo của tổ chức đoàn địa phương đối với các em thanh thiếu nhi.

Tổ chức cắt tóc cho các em học sinh Trường TH Lê Văn Tám.jpg
Chương trình cắt tóc miễn phí tại trường tiểu học Lê Văn Tám

Qua hoạt động này, nhằm tuyên truyền cho các em học sinh giữ gìn đầu tóc gọn gàng, sạch đẹp, phù hợp với lứa tuổi học sinh khi đến trường. Đây là hoạt động mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực vì an sinh xã hội, đồng thời nhằm giúp giáo dục các em về cách ăn ở hợp vệ sinh, luôn giữ vệ sinh thân thể, đầu tóc gọn gàng từ đó hình thành kỹ năng sống tốt và luôn luôn giữ gìn vệ sinh môi trường sống xung quanh./.

Đức Hoàn