Đồng chí Lê Minh Ánh được bầu giữ chức Chủ nhiệm Ủy Ban Kiểm tra Thành ủy nhiệm kỳ 2020-2025

​Chiều ngày 1-6, Ban Thường vụ Thành ủy Long Khánh tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ thành phố Long Khánh (không thường kỳ) để bầu bổ sung Chủ nhiệm UBKT Thành ủy, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Hồ Văn Nam - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì hội nghị; cùng dự có đồng chí Nguyễn Bích Thủy - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố khóa IV.

230602 Đồng chí Lê Minh Ánh được bầu giữ chức Chủ Nhiệm Ủy Ban Kiểm tra Thành ủy nhiệm kỳ 2020-2025.jpg

Tại hội nghị đồng chí Bùi Hoàng Quyên - UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy thông qua Tờ trình giới thiệu nhân sự bầu Ủy viên UBKT và bầu giữ chức vụ Chủ nhiệm UBKT, nhiệm kỳ 2020-2025. Đại biểu dự hội nghị đã thảo luận, thống nhất và tiến hành bỏ phiếu bầu đồng chí Lê Minh Ánh - Thành ủy viên, cán bộ UBKT, Nguyên Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Bảo Vinh giữ chức vụ Chủ nhiệm UBKT Thành ủy, nhiệm kỳ 2020-2025.

Kết quả có 100% phiếu đồng ý bầu đồng chí Lê Minh Ánh giữ chức vụ Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy, nhiệm kỳ 2020-2025.

Việc kiện toàn, bổ sung nhân sự nhằm ổn định bộ máy tổ chức, cán bộ, đảm bảo sự lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ thành phố; đồng thời là một bước chuẩn bị nhân sự cho những năm tiếp theo.