HĐND thành phố lấy ý kiến thông qua dự thảo Báo cáo kết quả giám sát việc giải quyết các kiến nghị của cử tri

Chiều 7/6, HĐND thành phố Long Khánh tổ chức họp lấy ý kiến thông qua dự thảo Báo cáo kết quả giám sát việc giải quyết các kiến nghị của cử tri trước, sau kỳ họp thứ 7 và trước kỳ họp thứ 8 của HĐND thành phố, tại phòng họp HĐND-UBND thành phố. Đồng chí Lê Văn Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy - Phó Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì cuộc họp. Dự có đồng chí Đỗ Chánh Quang - Phó Bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố; cùng các ủy viên, trưởng các Ban HĐND thành phố; Văn phòng HĐND, UBND thành phố.

IMG_20230608_114536.jpg
​HĐND thành phố Long Khánh tổ chúc cuộc họp lấy ý kiến tthông qua dự thảo

Sau khi nghe đại diện Ban Pháp chế HĐND thành phố trình bày dự thảo Báo cáo kết quả giám sát việc giải quyết các kiến nghị của cử tri trước, sau kỳ họp thứ 7 và trước kỳ họp thứ 8 của HĐND thành phố; các đại biểu dự họp đã bày tỏ sự đồng tình với các nội dung dự thảo, đồng thời góp ý một số nội dung để hoàn thiện báo cáo như: Bố cục, kết cấu báo cáo đã rõ ràng, dễ hiểu tuy nhiên cần chỉnh sửa một số câu từ, số liệu cho chính xác, phù hợp.

Phát biểu tại cuộc họp, Đồng chí Lê Văn Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy - Phó Chủ tịch HĐND thành phố đã ghi nhận những ý kiến đóng góp của các đại biểu, đồng chí đề nghị ban soạn thảo tiếp thu các ý kiến tham gia để chỉnh sửa, bổ sung và hoàn chỉnh báo cáo trình Thường trực HĐND thành phố xem xét.
Minh Dũng