Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Lễ viếng Nghĩa trang và dâng hương Đền thờ liệt sỹ thành phố Long Khánh

Sáng ngày 31/8, Thành phố Long Khánh long trọng tổ chức lễ viếng nghĩa trang và dâng hương tại Đền thờ liệt sỹ nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Quốc khánh (2/9/1945 - 2/9/2023).

Dự lễ có các các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN thành phố; các Lực lượng vũ trang; Nguyên Lãnh đạo thành phố qua các thời kỳ; lãnh đạo và toàn thể cán bộ công chức, viên chức các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể thành phố, các tổ chức tôn giáo, nhân dân và học sinh các phường, xã trên địa bàn thành phố.

230831 viếng.png

Lãnh đạo, nguyên lãnh đạo UBND thành phố dâng hương tưởng nhớ anh hùng liệt sĩ
nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Quốc khánh (2/9/1945 - 2/9/2023)

Trong giờ phút thiêng liêng, trước tượng Đài liệt sĩ, toàn thể đại biểu và nhân dân đã kính cẩn nghiêng mình tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ, đồng bào, đồng chí đã anh dũng hi sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

v230831 iếng.png

Lãnh đạo thành phố dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ thành phố

Các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, UBND, UBMTTQ thành phố; Tổng Công ty cao su Đồng Nai; Sư đoàn 302 và Tiểu đoàn 38 Bộ đội Phòng hoá đã đặt những vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ"; thắp hương tri ân trước tượng đài Tổ quốc ghi công và các phần mộ liệt sĩ đang an nghỉ tại nghĩa trang liệt sỹ thành phố.

230831 đền thờ.png

Tòan  cảnh đại biểu tham dự lễ viếng Đền thờ liệt sĩ thành phố

Tiếp đến các đồng lãnh đạo Thành uỷ, UBND, UBMTTQ, đại diện Lãnh đạo các cơ quan ban ngành thành phố đã đến tại Đền thờ liệt sỹ thành phố, tổ chức nghi thức đặt tràng hoa, dâng hương tưởng nhớ Bác Hồ kính yêu và gần 7000 anh hùng, liệt sỹ hy sinh trên vùng đất Long Khánh Anh hùng và các địa phương lân cận trong hai cuộc kháng chiến.

Minh Anh - Minh Dũng