Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Giải Thể dục dưỡng sinh Người cao tuổi năm 2023

​Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10 và Tháng hành động vì Người cao tuổi. Giải Thể dục dưỡng sinh do Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao và Ban đại diện Hội NCT thành phố Long Khánh phối hợp tổ chức sáng ngày 15/9, tham gia có gần 100 người cao tuổi thuộc 7 đội đến từ các phường, xã trên địa bàn thành phố.

230915 Giải Thể dục dưỡng sinh Người cao tuổi năm 2023 3.jpg
Phần thi dụng cụ của các đội

Các đội dự thi tham gia tranh tài ở 02 nội dung gồm: 1 bài tay không và 1 bài có dụng cụ. Sau một buổi tranh tài sôi nổi, hấp dẫn, Đội thể dục dưỡng sinh phường Phú Bình đã xuất sắc đạt giải Nhất nội dung thi bài tay không và Đội dưỡng sinh phường Xuân Hòa đạt giải Nhất nội dung thi bài có dụng cụ.

Theo kế hoạch, chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10 và Tháng hành động vì Người cao tuổi, thành phố Long Khánh đang được diễn ra và kết thúc trong tháng 9/2023. Đến thời điểm này đã hoàn thành 2 môn là thể dục dưỡng sinh và cờ tướng. Môn chạy đều theo đội hình sẽ được diễn ra vào ngày 17/9, trước cổng sân vận động thành phố.

230915 Giải Thể dục dưỡng sinh Người cao tuổi năm 2023 1.jpg
230915 Giải Thể dục dưỡng sinh Người cao tuổi năm 2023 2.jpg
BTC trao giải cho các đội đạt thành tích xuất sắc

Các hoạt động chào mừng kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10 nhằm động viên, phát huy vai trò của người cao tuổi trong sự nghiệp xây dựng và phát triển nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc. Ngày hội đã khẳng định người cao tuổi luôn sống vui, sống khỏe, có tình nghĩa, có văn hóa, sống có ích cho gia đình và xã hội.

Danh Lộc