Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG QUÊ HƯƠNG ANH HÙNG, TUỔI TRẺ LONG KHÁNH HĂNG HÁI LÊN ĐƯỜNG BẢO VỆ TỔ QUỐC
Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân
Đoàn vận động viên Vovinam thành phố Long Khánh xếp thứ nhất toàn đoàn, Giải vô địch và vô địch trẻ Vovinam tỉnh Đồng Nai

​Ngày 29-9, tại Nhà thi đấu Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh, Sở VH-TTDL phối hợp với Liên đoàn Vovinam tỉnh tổ chức khai mạc Giải vô địch và vô địch trẻ Vovinam tỉnh Đồng Nai năm 2023. Qua nhiều ngày thi đấu kịch tính, hấp dẫn và nỗ lực, Đoàn vận động viên Vovinam thành phố Long Khánh đã đoạt cúp nhất toàn đoàn Giải vô địch và vô địch trẻ Vovinam tỉnh Đồng Nai năm 2023.

231002 DOAN VAN DONG VIEN VOVINAM THANH PHO LONG KHANH DAT GIAI NHAT TOAN DOAN (1).jpg
Lễ trao giải cho các Đoàn vận động viên Vovinam đạt thành tích xuất sắc

Được biết Giải vô địch và vô địch trẻ Vovinam tỉnh năm nay thu hút 191 VĐV (73 nữ, 118 nam) đến từ 9 địa phương trong tỉnh (7 huyện, 2 thành phố) và Bộ chỉ huy quân sự tỉnh tham gia tranh 46 bộ huy chương (21 bộ quyền, 25 bộ đối kháng) cho 2 giải: Vô địch và Vô địch trẻ. Trong đó, giải trẻ dành cho các võ sĩ từ 12-15 tuổi, tranh 14 bộ huy chương (10 đối kháng và 4 thi quyền) và giải vô địch có 32 bộ huy chương (15 hạng cân đối kháng, 17 nội dung thi quyền).

Đối với Đoàn Vovinam thành phố Long Khánh tham gia 26 vận động viên, tranh tài với 9 nội dung Quyền Vô địch; 2 nội dung Quyền Vô địch trẻ; 16 nội dung Đối kháng Vô địch và 4 nội dung Đối kháng vô địch trẻ. Với phần biểu diễn thi quyền và đối kháng, do có sự chuẩn bị và đầu tư luyện tập tích cực, đoàn Long Khánh đã đạt được kết quả cao. Trong đó về nội dung thi quyền đã đạt 7 huy chương vàng, 4 bạc và 1 đồng; nội dung thi đấu đối kháng đạt 6 vàng, 1 bạc và 8 đồng. Tổng cộng đạt được là 13 vàng 5 bạc và 9 đồng, xếp thứ Nhất toàn đoàn Giải vô địch và vô địch trẻ Vovinam tỉnh Đồng Nai năm 2023.

231002 DOAN VAN DONG VIEN VOVINAM THANH PHO LONG KHANH DAT GIAI NHAT TOAN DOAN (2).jpg
Đoàn Vovinam thành phố Long Khánh tham dự giải

Thông qua Giải tỉnh năm nay, nhằm giúp cho cho VĐV các đơn vị có cơ hội thi đấu cọ sát, học hỏi lẫn nhau để nâng cao trình độ, kinh nghiệm chuyên môn, thúc đẩy phong trào tập luyện Vovinam tại các CLB trong tỉnh; đồng thời giúp từng địa phương đánh giá chất lượng huấn luyện, sự phát triển phong trào, rà soát và chuẩn bị lực lượng cho những năm tiếp theo.

Thanh Giang

Giới thiệu Sách

Bản đồ hành chính

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124​