Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG QUÊ HƯƠNG ANH HÙNG, TUỔI TRẺ LONG KHÁNH HĂNG HÁI LÊN ĐƯỜNG BẢO VỆ TỔ QUỐC
Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân
Tập huấn quy trình thực hành sản xuất nông nghiệp tốt

​Sáng 05/10, Phòng Kinh tế thành phố phối hợp cùng Chi cục trồng trọt, bảo vệ thực vật và thủy lợi Đồng Nai tổ chức tập huấn quy trình thực hành sản xuất nông nghiệp tốt tại hội trường UBND phường Bàu Sen – thành phố Long Khánh. Tham dự lớp tập huấn có các ông bà là hội viên hội nông dân và người sản xuất trên địa bàn phường Bàu Sen.

231005 hahaa.jpg

Lớp tập huấn tại phường Bàu Sen

Tại lớp tập huấn, ông Nguyễn Lê Minh – Chuyên viên Chi cục trồng trọt, bảo vệ thực vật và thủy lợi Đồng Nai giới thiệu cho bà con nông dân về chương trình Hỗ trợ việc áp dụng quy trình thực hành sản xuất nông nghiệp tốt (GAP) trong nông nghiệp, lâm nghiệp và thủy sản trên địa bàn tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2022-2025 và Tiêu chuẩn Việt Nam – Thực hành nông nghiệp tốt đối với lĩnh vực trồng trọt. Đây là tiêu chuẩn được biên soạn nhằm hướng dẫn các tổ chức và cá nhân sản xuất, sơ chế sản phẩm trồng trọt để bảo đảm an toàn thực phẩm; chất lượng sản phẩm; sức khỏe và an toàn lao động đối với người sản xuất; bảo vệ môi trường và truy nguyên nguồn gốc sản phẩm.

231005 hahaaa.jpg

Đại biểu tham dự lớp tập huấn tại xã Bàu Trâm

Thông qua buổi tập huấn này, các đại biểu tham dự hiểu hơn Tiêu chuẩn về Thực hành nông nghiệp tốt, từ đó có thể ứng dụng vào thực tiễn tại đơn vị mình. Đồng thời, cũng là một trong những nội dung hỗ trợ doanh nghiệp theo Quyết định số 31/2021/QĐ-UBND ngày 19/7/2021 của UBND tỉnh Đồng Nai ban hành Quy định nội dung, mức hỗ trợ việc áp dụng quy trình thực hành sản xuất nông nghiệp trong nông nghiệp, lâm nghiệp và thủy sản trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Lớp tập huấn được tổ chức trong 2 ngày 4 và 5/10 tại các đơn vị xã phường: Xã Bình Lộc, xã Bàu Trâm, phường Bàu Sen và phường Xuân Lập – thành phố Long Khánh.


Danh Lộc

Giới thiệu Sách

Bản đồ hành chính

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124​