Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Sinh hoạt CLB Văn nghệ Người cao tuổi quý IV/2023

Sáng 29/10, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao thành phố Long Khánh tổ chức Sinh hoạt CLB Văn nghệ Người cao tuổi quý IV/2023, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao thành phố.

Buổi sinh hoạt “Giao lưu Tuổi thọ tình thơ" diễn ra thật sôi nổi với các nội dung: Giao lưu văn nghệ; ra mắt Nội san Văn nghệ NCT số 95; giao lưu, thảo luận thơ ca; tặng quà mừng thọ cho các cụ.

231030 Sinh hoạt CLB Văn nghệ Người cao tuổi quý IV-2023.jpg
Trung tâm văn hóa TT&TT  thành phố mừng thọ cho các cụ là hội viên  CLB văn nghệ Người Cao tuổi

Sinh hoạt CLB Văn nghệ Người cao tuổi là một hoạt động được duy trì hàng quý, hàng năm, trở thành nét đẹp văn hóa thiết thực, bổ ích, ý nghĩa, giúp các thành viên CLB nâng cao đời sống tinh thần, phát triển văn hóa nghệ thuật. Hoạt động này còn là sợi dây kết nối để mọi thành viên trong CLB văn nghệ xích lại gần nhau hơn. Dịp này, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao thành phố đã mừng thọ cho 7 cụ là hội viên  CLB văn nghệ Người Cao tuổi thành phố.

Chương trình giao lưu “Tuổi thọ - Tình thơ" được khởi xướng từ năm 2014 và được giữ liên tục từ đó đến nay. Đến nay, câu lạc bộ có gần 35 thành viên.

Minh Dũng