Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG QUÊ HƯƠNG ANH HÙNG, TUỔI TRẺ LONG KHÁNH HĂNG HÁI LÊN ĐƯỜNG BẢO VỆ TỔ QUỐC
Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân
Sơ kết công tác thi hành án dân sự 9 tháng đầu năm 2023

Sáng 10/11, Ban Chỉ đạo thi hành án dân sự thành phố tổ chức hội nghị sơ kết công tác thi hành án dân sự 9 tháng đầu năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ 03 tháng cuối năm 2023 tại UBND thành phố. Dự và chủ trì hội nghị ông Đỗ Chánh Quang – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng ban chỉ đạo. Tham dự hội nghị còn có các ông bà là thành viên Ban Chỉ đạo, thủ trưởng cơ quan, đơn vị thành phố.

231110 Sơ kết công tác thi hành án dân sự 9 tháng đầu năm 2023 1.jpg
Hội nghị  sơ kết công tác thi hành án dân sự

Tại hội nghị, đã thông qua dự thảo báo cáo kết quả hoạt động của Ban Chỉ đạo thi hành án dân sự thành phố, theo đó, 9 tháng đầu năm 2023 có 1.677 việc đã được giải quyết, trong đó số cũ chuyển sang là 599 việc, số thụ lý mới 1.078 việc. Ban Chỉ đạo đã ghi nhận một số ý kiến đóng góp tập trung vào công tác phối hợp trong thi hành án dân sự và các ý kiến của Viện kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân thành phố, Chi cục thi hành án dân sự thành phố đối với kết quả công tác thi hành án dân sự 9 tháng đầu năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ 03 tháng cuối năm 2023.

231110 Sơ kết công tác thi hành án dân sự 9 tháng đầu năm 2023 2.jpg
Đồng chí Đỗ Chánh Quang - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng ban chỉ đạo​ phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, ông Đỗ Chánh Quang - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng ban chỉ đạo đánh giá Ban Chỉ đạo thi hành án dân sự thành phố trong 9 tháng đầu năm đã thực hiện tốt công việc, hoàn thành mục tiêu nhiệm vụ năm 2023. Trưởng ban chỉ đạo đề nghị trong thời gian 03 tháng cuối năm, các thành viên Ban chỉ đạo tiếp tục nâng cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm của mình, thực hiện đánh giá kết quả thi hành án dân sự một cách toàn diện, khách quan, chấn chỉnh những hạn chế, tồn tại, trong đó chú trọng cải cách thủ tục hành chính, đơn giản hóa các thủ tục hành chính trong công tác thi hành án dân sự và tiếp tục thực hiện hỗ trợ trực tuyến yêu cầu thi hành án, cơ chế một cửa đối với một số thủ tục hành chính trong lĩnh vực thi hành án dân sự theo quyết định của Bộ Tư pháp.

Đối với công tác phối hợp trong thi hành án dân sự yêu cầu các cơ quan, đơn vị nghiêm túc thực hiện đảm bảo các yếu tố kịp thời, đầy đủ, chặt chẽ khi cung cấp thông tin để giải quyết các vụ việc, phấn đấu đạt kết quả tốt hơn trong thời gian tới. Tiếp tục tham mưu Ban chỉ đạo giải quyết các án 03 năm – 05 năm để có lộ trình giải quyết hoàn thành trong 03 tháng cuối năm 2023 và trong năm 2024. Đối với Chi cục thi hành án thành phố cần rà soát kiện toàn cán bộ để thực hiện nhiệm vụ, đặc biệt cần lưu ý củng cố đạo đức công vụ, rà soát các tập thể và cá nhân có thành tích tốt trong hoạt động năm qua để trình UBND thành phố xem xét khen thưởng theo đúng quy định. Đối với các cơ quan thông tin - tuyên truyền, cần thực hiện tuyên truyền chấp hành pháp luật và kết quả xử lý vụ việc của cơ quan có thẩm quyền.

Danh Lộc

Giới thiệu Sách

Bản đồ hành chính

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124​