Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Ban Kinh tế - Xã hội HĐND thành phố họp kết luận giám sát

Sáng 16/11, ông Lê Quang - Trưởng ban Ban Kinh tế - Xã hội HĐND thành phố chủ trì họp Kết luận giám sát kết quả triển khai, thực hiện “Chương trình xây dựng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa; Chương trình xây dựng Gia đình văn hóa năm 2022 và từ đầu năm đến hết tháng 8/2023" trên địa bàn thành phố Long Khánh. Cùng tham dự buổi họp còn có bà Nguyễn Thúy Phượng – Phó trưởng ban Ban Kinh tế - Xã hội HĐND thành phố; đại diện Văn phòng HĐND và UBND thành phố; các ông bà là thành viên Ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" thành phố và đại diện lãnh đạo các đơn vị được giám sát, gồm: Ban Quản lí dự án thành phố, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao thành phố; phường Phú Bình và phường Suối Tre.

231116 Ban Kinh tế - Xã hội HĐND thành phố họp kết luận giám sát.jpg
Đồng chí Lê Quang - Trưởng ban Ban Kinh tế - Xã hội HĐND thành phố chủ trì họp Kết luận giám sát kết quả triển khai, thực hiện “Chương trình xây dựng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa; Chương trình xây dựng Gia đình văn hóa năm 2022 và từ đầu năm đến hết tháng 8/2023"

Tại buổi làm việc, các đại biểu tham dự đã nghe dự thảo báo cáo kết luận và trao đổi thêm một số nội dung về công tác tổ chức, triển khai, tuyên truyền, hướng dẫn, vận động Nhân dân và Đoàn viên người lao động tham gia chương trình xây dựng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa; Kết quả các tiêu chí thực hiện chương trình xây dựng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa; Công tác tổ chức, triển khai tuyên truyền, hướng dẫn, vận động nhân dân và Đoàn viên người lao động thao gia chương trình xây dựng “Gia đình văn hóa"; Kết quả thực hiện các tiêu chí thực hiện chương trình xây dựng “Gia đình văn hóa".

Nhìn chung phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, chương trình xây dựng cơ quan, đơn, vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa, chương trình xây dựng “Gia đình văn hóa" tiếp tục đạt được kết quả quan trọng, việc phát động thực hiện phong trào có tác động tích cực đến đời sống văn hóa ở cơ sở, cổ vũ các phong trào thi đua yêu nước trên tất các các lĩnh vực xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn thành phố. Môi trường văn hóa từng bước cải thiện, các thiết chế văn hóa tại các cơ quan, đơn vị, phường xã ngày càng được quan tâm gắn với các tiêu chí xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

Danh Lộc