Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM: NÂNG TẦM NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân
Chương trình giao lưu “Học sinh trường THCS Ngô Quyền hướng về Trường Sa – Nhà giàn thân yêu"

Sáng 22/11, tại Trường THCS Ngô Quyền, phường Bảo Vinh, thành phố Long Khánh đã diễn ra chương trình giao lưu “Học sinh trường THCS Ngô Quyền hướng về Trường Sa – Nhà giàn thân yêu". Tham dự chương trình có Đại diện Đoàn Trường Sa Đồng Nai 491 gồm ông Phạm Văn Hoàng - Ủy viên thường vụ, Trưởng ban Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố; bà Cù Thị Thuận - Phóng viên báo Đồng Nai; cùng tham dự chương trình còn có Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và học sinh nhà trường.

231122 Chương trình giao lưu Học sinh trường THCS Ngô Quyền hướng về Trường Sa - Nhà giàn thân yêu 1.jpg
Quang cảnh chương trình giao lưu “Học sinh trường THCS Ngô Quyền
hướng về Trường Sa – Nhà giàn thân yêu"

Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi, các em học sinh tham gia giao lưu, trò chuyện và lắng nghe những chia sẻ của phóng viên Cù Thị Thuận trên những hải trình đến Trường Sa – Nhà giàn thân yêu từ hình ảnh các chiến sĩ tuổi còn trẻ nhưng chí lớn đến những bạn học sinh trên miền biển đảo xa xôi.

Cũng tại buổi giao lưu, qua những thước phim tư liệu ghi lại cuộc sống của những người lính hải quân đã dẫn dắt cảm xúc của các em học sinh từ ngạc nhiên đến khâm phục, biết ơn sự hy sinh, cống hiến, những khó khăn, vất vả và tinh thần kiên cường của các thế hệ cha anh, từ đó thấy rõ trách nhiệm của bản thân trong việc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đến dự chương trình, Đại diện Đoàn Trường Sa Đồng Nai 491 đã trao tặng cho tủ sách thư viện trường THCS Ngô Quyền bộ sách ảnh về Trường Sa, đây là nguồn tài liệu đáng quý giúp cho các em học sinh nhà trường tiếp cận được những thông tin cũng như biết thêm được phần nào cuộc sống của những người chiến sĩ Hải Quân.

231122 Chương trình giao lưu Học sinh trường THCS Ngô Quyền hướng về Trường Sa - Nhà giàn thân yêu 3.jpg
231122 Chương trình giao lưu Học sinh trường THCS Ngô Quyền hướng về Trường Sa - Nhà giàn thân yêu 2.jpg
Các em học sinh trường THCS Ngô Quyền đã chung tay tham gia gấp 5.000 hạc giấy

Dịp này, nhằm tri ân anh linh liệt sĩ hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển, đảo thềm lục địa tổ quốc, các em học sinh trường THCS Ngô Quyền đã chung tay tham gia gấp 5.000 hạc giấy “Em yêu biển đảo quê hương" tặng bộ tư lệnh vùng 2 Hải quân, đây là hành động của các em học sinh hướng đến biển đảo quê hương nhằm sử dụng trong các buổi lễ tưởng niệm liệt sĩ trên biển.

Thông qua chương trình giao lưu “Học sinh trường THCS Ngô Quyền hướng về Trường Sa – Nhà giàn thân yêu" góp phần lan tỏa tinh thần yêu biển đảo quê hương, biết thấu hiểu, sẻ chia với những hy sinh, khó khăn, vất vả của cán bộ, chiến sĩ và nhân dân đang công tác, làm nhiệm vụ nơi đảo xa, giáo dục nâng cao nhận thức của học sinh, thanh niên thành phố Long Khánh về vị trí, vai trò của Biển, đảo quê hương.​

Danh Lộc

Giới thiệu Sách

Bản đồ hành chính

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124​