Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Xuân Tân - Tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu" năm 2023

​​

​Sáng 24/11, Hội CCB phường Xuân Tân đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu" năm 2023 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu thi đua năm 2024 tại hội trường UBND phường. Ông Lê Văn Thành - Chủ tịch Hội CCB thành phố Long Khánh về dự.

231124 TK CCB 2023.jpg

Toàn cảnh Tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu"
 phường Xuân Tân năm 2023

Ngay từ đầu năm Hội đã xây dựng chương trình công tác năm, các kế hoạch chuyên đề, hàng tháng đều triển khai phong trào thi đua cho phù hợp với 7 nội dung và 40 chỉ tiêu, xây dựng công tác chính trị, phòng chống tội phạm- tệ nạn xã hội. Quán triệt Nghị quyết năm 2023 của Đảng ủy phường, lồng ghép các chương trình mà phường phát động và tuyên truyền kịp thời, từ đó các hoạt động phong trào của Hội đều đạt như: phong trào hội viên làm kinh tế, phong trào văn nghệ- thể dục thể thao, phối hợp làm tốt công tác ANQP, trật tự ATXH trên địa bàn.

Hội CCB phường duy trì giao ban hàng tháng để kiểm điểm kết quả thực hiện nhiệm vụ gắn với việc “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" nêu gương tập thể, cá nhân làm tốt chức trách được giao, triển khai nhiệm vụ gắn với mục tiêu thi đua của tháng tiếp theo. Phong trào thi đua “ CCB gương mẫu" năm 2023 được Hội CCB phường tổ chức với 3 khâu đột phá. Đẩy mạnh xây dựng tổ chức Hội vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn cách mạng mới, tập trung nâng cao chất lượng hoạt động, sinh hoạt chi hội. Thực hiện tốt công tác nghĩa tình trong hội nhất là chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, hội viên, thăm hỏi kịp thời khi hội viên ốm đau, chăm lo chu đáo khi hội viên từ trần. Vận động đóng góp hoàn thành các chỉ tiêu huy động nguồn lực trên giao. Các Chi hội đạt 100% hoàn thành xuất sắc và tốt nhiệm vụ. Xây dựng hội viên nồng cốt đạt tỷ lên trên 61%. Tỷ lệ tập hợp CCB vào Hội đạt trên 98%. Bảo đảm sinh hoạt thường xuyên đạt từ 98% trở lên. BCH và các chi hội hoạt động đúng quy chế đề ra. Cán bộ chi hội tham gia tập huấn theo phân cấp đạt chỉ tiêu. 100% hội viên không vi phạm pháp luật. Quỹ hội vượt chỉ tiêu được giao. Tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội cụ Hồ" tích cực tham gia xây dựng và bảo vệ Đảng, chính quyền, chế độ XHCN, bảo vệ nhân dân và khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Đẩy mạnh phong trào CCB làm kinh tế giúp nhau giảm nghèo, nâng cao đời sống và tham gia thực hiện các chính sách an sinh xã hội có liên quan đến CCB, hội viên CCB. Tham gia các cuộc vận động, các phong trào xây dựng đời sống văn hóa, xã hội ở địa phương, phối hợp với Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Ban chỉ huy quân sự và các đoàn thể giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng cho thế hệ trẻ, vận động tuyên truyền thanh niên nhập ngũ. Tích cực tham gia công tác đối ngoại nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi đường lối đối ngoại của Đảng, Nhà nước.

Khen thưởng cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện
phong trào thi đua Cựu chiến binh gương mẫu" năm 2023

Dịp này, UBND phường đã khen thưởng 03 tập thể, 07 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua Cựu chiến binh gương mẫu" năm 2023 trên địa bàn.

Thủy Tiên

Save Conflict. Your changes conflict with those made concurrently by another user. If you want your changes to be applied, click Back in your Web browser, refresh the page, and resubmit your changes.Trong ngày: