Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Khánh thành tuyến đường “Thắp sáng đường quê" tại tổ 17, ấp Tân Phong

Chiều 02/12, Ban Thư ký Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh Đồng Nai phối hợp cùng Ủy ban Hội LHTN thành phố Long Khánh và UBND xã Hàng Gòn tổ chức Lễ khánh thành tuyến đường “Thắp sáng đường quê" tại tổ 17, ấp Tân Phong, xã Hàng Gòn, thành phố Long Khánh.

231203 Khánh thành tuyến đường Thắp sáng đường quê tại tổ 17 ấp Tân Phong  1.jpg
Quang cảnh Lễ khánh thành tuyến đường “Thắp sáng đường quê"

Về dự Lễ khánh thành tuyến đường có đồng chí Nguyễn Minh Kiên - Ủy viên BCH Trung ương đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Đồng Nai; đồng chí Nguyễn Hiếu Trung – Phó Bí thư tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh; đồng chí Trương Hải Thi - Phó giám đốc Nhà thiếu nhi tỉnh; đồng chí Hoàng Thanh Tùng - Bí thư thành đoàn và đồng chí Phạm Tô Châu – Phó Bí thư Thành đoàn Long Khánh; lãnh đạo xã Hàng Gòn, các bạn đoàn viên thanh niên và bà con nhân dân tổ 17, ấp Tân Phong, xã Hàng Gòn.

231203 Khánh thành tuyến đường Thắp sáng đường quê tại tổ 17 ấp Tân Phong  3.jpg
Đồng chí Nguyễn Minh Kiên - Ủy viên BCH Trung ương đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Đồng Nai phát biểu tại buổi lễ

Công trình “Thắp sáng đường quê" tại xã Hàng Gòn là một công trình thanh niên gắn với nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu, góp phần thay đổi diện mạo khu vực nông thôn, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người dân, gắn với tiêu chí điện sáng nông thôn trong xây dựng nông thôn mới của xã Hàng Gòn – thành phố Long Khánh.

231203 Khánh thành tuyến đường Thắp sáng đường quê tại tổ 17 ấp Tân Phong  4.jpg
Các đồng chí lãnh đạo cắt băng khánh thành công trình thanh niên

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo cắt băng khánh thành công trình thanh niên tuyến đường thắp sáng. Thay mặt lãnh đạo và nhân dân tổ 17, ấp Tân Phong, xã Hàng Gòn, đồng chí Lê Văn Thanh - Bí thư Đảng ủy xã Hàng Gòn đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Ban Thư ký Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh, Ban Thường vụ tỉnh Đoàn, sự đồng hành của các đơn vị, trong việc hỗ trợ xậy dựng tuyến đường thắp sáng tại xã nhà; việc hoàn thành tuyến đường đưa vào sử dụng sẽ giúp cho nhân dân và các em học sinh trên địa bàn xã đi lại thuận tiện, yên tâm học tập và lao động sản xuất, phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.

Dịp này, Ban Thư ký ủy ban Hội tỉnh cũng trao tặng 10 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hàng Gòn.​

Danh Lộc