Triển khai chuyên đề năm 2024 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng văn hóa con người Đồng Nai phát triển toàn diện"

​Chiều ngày 26/01, tại Hội trường Ban CHQS thành phố. Hội CCB thành phố phối hợp với Ban CHQS thành phố tổ chức triển khai học tập Chuyên đề năm 2024 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng văn hóa, con người Đồng Nai phát triển toàn diện" cho gần 160 đồng chí là cán bộ, chiến sỹ, hội viên CCB, CQN thành phố; Chi hội trưởng, phó, phân hội trưởng thuộc Hội CCB 15 phường, xã; Chủ nhiệm các Câu lạc bộ Cựu quân nhân; Cán bộ, chiến sĩ, LLDQ thường trực Ban CHQS thành phố; Chỉ huy trưởng, phó Ban CHQS 15 phường, xã; Lực lượng Dân quân thường trực Ban CHQS 15 phường, xã.

240127 toan canh hoi nghi.jpg

về xây dựng văn hóa con người Đồng Nai phát triển toàn diện"​

Tại đây đồng chí Lê Văn Thành, Chủ tịch Hội CCB thành phố đã triển khai những nội dung cơ bản trong chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng văn hóa, con người; vận dụng để xây dựng văn hóa, con người Đồng Nai, Long Khánh phát triển toàn diện".

240127 ONG LE VAN THANH TRIEN KHAI HOC TAP.jpg

Đồng chí Lê Văn Thành - Chủ tịch Hội CCB thành phố  triển khai nội dung chuyên đề

Thông qua chuyên đề nhằm tiếp tục quán triệt, tuyên truyền, tạo chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức của đảng viên, cán bộ, chiến sỹ, hội viên CCB, CQN thành phố và Nhân dân về những nội dung cơ bản, giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng văn hóa, con người; vận dụng để xây dựng văn hóa, con người Đồng Nai phát triển toàn diện.

Việc học tập và triển khai thực hiện chuyên đề năm 2024 phải phù hợp với nhiệm vụ chính trị và tình hình thực tiễn, đảm bảo tính nghiêm túc, hiệu quả, sâu rộng, tránh hình thức.