Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Bí thư Thành ủy Đặng Minh Nguyệt thăm Giáo xứ Núi Đỏ nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

​Chiều ngày 26-01, đồng chí Đặng Minh Nguyệt - UVTV tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Long Khánh đến thăm, chúc Tết Giáo xứ Núi Đỏ. Cùng đi có đồng chí Đỗ Chánh Quang - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Tăng Quốc Lập – UVTV Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Nguyễn Trung Tín – UVTV Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQVN thành phố.

Tại đây, đồng chí Đặng Minh Nguyệt ân cần hỏi thăm tình hình đời sống của bà con giáo dân và thông tin khái quát những thành tựu nổi bật trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa-xã hội, quốc phòng-an ninh của thành phố trong năm qua. Đồng chí nhấn mạnh, kết quả đó có sự đóng góp tích cực của Giáo xứ Núi Đỏ.

530ff779-7624-4e1d-9b85-2addca8d6d1f.jpg

Bí thư Thành ủy Đặng Minh Nguyệt thăm Giáo xứ Núi Đỏ
nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Đồng chí Bí thư Thành ủy mong muốn, thời gian tới, các giáo dân, trên địa bàn thành phố thường xuyên đồng hành, chung tay với cấp ủy, chính quyền các cấp đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, lao động, sản xuất, xây dựng thành phố Long Khánh ngày càng xanh, văn minh, an toàn và hiện đại.

Phát huy tinh thần “Kính Chúa yêu nước", “Sống tốt đời đẹp đạo", thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần phát triển KT-XH, bảo đảm quốc phòng-an ninh, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, quê hương Long Khánh ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Thay mặt Lãnh đạo thành phố, Bí thư Thành ủy Đặng Minh Nguyệt cùng thành viên trong đoàn đã trao tặng quà cho Giáo xứ Núi Đỏ và chúc bà con giáo dân trong Giáo xứ đón Xuân mới đầm ấm, yên vui, an lành và hạnh phúc.