Trao tặng 40 phần quà Tết cho 40 hộ gia đình giai đoạn I dự án Khu nhà ở xã hội

Chiều 30/01, Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế và xây dựng Thành Thắng tổ chức giao lưu gặp gỡ cư dân giai đoạn I dự án Khu nhà ở xã hội tại phường Bảo Vình, thành phố Long Khánh.

Dự có ông Nguyễn Phú Cường - Nguyên Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai; bà Đặng Minh Nguyệt - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Long Khánh; đồng chí Hồ Văn Nam - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Biên Hòa; ông Lê Tuấn Anh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Trảng Bom; ông Nguyễn Văn Nải - Nguyên Bí thư Thành ủy Long Khánh; ông Đỗ Chánh Quang - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố. Các ông bà trong BTV Thành ủy, Thường trực HĐND - UBND- UBMTTQVN thành phố. Đại diện Quỹ đầu tư phát triển tỉnh Đồng Nai, Ngân hàng CSXH tỉnh và các cơ quan ban ngành cấp tỉnh.

240131 trao tặng 40 phần quà cho 40 hộ gia đình giai đoạn I dự án Khu nhà ở xã hội 2.jpg
Trao tặng 40 phần quà Tết cho 40 hộ gia đình giai đoạn I dự án Khu nhà ở xã hội​

Dự án nhà ở xã hội tại P.Bảo Vinh (TP.Long Khánh) được khởi công vào tháng 6/2020 với tổng diện tích 16,5 ha. Dự án có tổng cộng 1.054 căn nhà ở xã hội, trong đó có 462 căn hộ chung cư, 592 căn nhà ở liên kế và 136 căn hộ thương mại. Các căn nhà ở xã hội có diện tích từ 75m2 đến 123m2 (trong đó 75m2 chiếm đa số). Nhà ở thương mại có diện tích từ 93m2 đến 180m2 (trong đó 100m2 chiếm đa số).

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo đã trao tặng 40 phần quà Tết cho 40 hộ gia đình giai đoạn I dự án Khu nhà ở xã hội. ​

Minh Dũng