Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Đoàn Lãnh đạo Thành uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQVN thành phố Long Khánh đi thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách

Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Thành uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQVN thành phố Long Khánh thành lập Đoàn đi thăm, tặng quà trong dịp Tết cho 140 gia đình đối tượng chính sách của 15 phường, xã.

*Sáng ngày 02/02/ 2024, Đoàn lãnh đạo thành phố Long Khánh do đồng chí Đỗ Chánh Quang - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách phường Xuân An nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Đi cùng có đồng chí Võ Văn Thành - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Xuân An; đồng chí Trần Thanh Tân - Chánh Văn phòng HĐND-UBND thành phố; đồng chí Nguyễn Văn Tân - Trưởng phòng Quản lý đô thị thành phố.

240202 DOAN LANH DAO TINH UY DNAI  VIENG NTLS VA DANG HUONG DEN THO LIET SY THANH PHO KY NIEM 3 THANG 2 1.png
Đồng chí Đỗ Chánh Quang và Đoàn lãnh đạo thành phố đến thăm, tặng quà
các gia đình chính sách tại phường Xuân An
​​

Tới thăm 13 gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn phường Xuân An, Chủ tịch UBND thành phố Đỗ Chánh Quang đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các thương binh, gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc. Chuẩn bị đón xuân mới, đồng chí gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các gia đình. Đồng thời, bày tỏ mong muốn các Mẹ Việt Nam anh hùng, vợ liệt sĩ, gia đình thương binh, gia đình có công với cách mạng tiếp tục sống vui, sống khoẻ, có nhiều đóng góp tích cực xây dựng quê hương Long Khánh ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thành phố, đồng chí Đỗ Chánh Quang đã trao tặng quà đến các gia đình chính sách trên địa bàn phường Xuân An.​

*Tại xã Bảo Quang, Đoàn lãnh đạo thành phố Long Khánh, do đồng chí Lê Văn Thắng – UV BTV Thành ủy- Phó Chủ tịch HĐND thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà gia đình chính sách tiêu biểu tại xã Bảo Quang. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Thành ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân thành phố; Bác sỹ Vũ Đào Quốc Dũng – Phó Trưởng Phòng y tế thành phố; đồng chí Hoàng Quang Phục – Bí thư Đảng ủy xã Bảo Quang; đồng chí Đặng Trung Mạnh – Chủ tịch UBND xã Bảo Quang.

240202 DOAN LANH DAO TINH UY DNAI  VIENG NTLS VA DANG HUONG DEN THO LIET SY THANH PHO KY NIEM 3 THANG 2 2.png

Đồng chí Lê Văn Thắng và Đoàn lãnh đạo thành phố đến thăm, tặng quà
các gia đình chính sách tại xã Bảo Quang

Đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống, động viên tinh thần các gia đình chính sách tiếp tục nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Lãnh đạo thành phố trân trọng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những mất mát, hy sinh của thương bệnh binh, gia đình chính sách trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời mong muốn, các thương bệnh binh, gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống gia đình, luôn là những tấm gương sáng để giáo dục, động viên con cháu tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng xã nông thôn mới kiểu mẫu Bảo Quang ngày càng phát triển.

*Tại xã Bình Lộc, đoàn lãnh đạo thành phố Long Khánh do đồng chí Tăng Quốc Lập – UVTV Thành ủy – PCT UBND thành phố Long Khánh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn xã Bình Lộc, thành phố Long Khánh.

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống các gia đình; ghi nhận và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, đóng góp to lớn các gia đình có công với cách mạng đã đã hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ độc lập tự do của Tổ quốc. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua khó khăn để xây dựng quê hương, gia đình ấm no, hạnh phúc.

240202 DOAN LANH DAO TINH UY DNAI  VIENG NTLS VA DANG HUONG DEN THO LIET SY THANH PHO KY NIEM 3 THANG 2 4.png
Đồng chí Tăng Quốc Lập và Đoàn lãnh đạo thành phố đến thăm, tặng quà
các gia đình chính sách tại xã Bình Lộc

Đại diện các gia đình đã bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm của Đảng và nhà nước, cấp ủy, chính quyền địa phương; hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương. Dịp này, đoàn đã gửi đến các gia đình chính sách các phần quà, mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng tiền mặt. Đây là việc làm thường xuyên của Đảng và nhà nước, chính quyền địa phương, thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến các gia đình chính sách, thương binh Liệt sỹ, mẹ VNAH trên địa bàn thành phố trong những dịp Tết đến Xuân về.

240202 DOAN LANH DAO TINH UY DNAI  VIENG NTLS VA DANG HUONG DEN THO LIET SY THANH PHO KY NIEM 3 THANG 2 5.png
Đồng chí Nguyễn Trung Tín và Đoàn lãnh đạo thành phố đến thăm, tặng quà
các gia đình chính sách tại phường Xuân Bình

*Tại phường Xuân Bình, Đoàn Lãnh đạo thành phố Long Khánh do đồng chí Nguyễn Trung Tín – Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết và tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn phường Xuân Bình. Đoàn thăm hỏi ân cần, chúc sức khỏe, động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu nỗ lực phấn đấu về mọi mặt để góp phần xây dựng quê hương Long Khánh ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Minh Dũng - Hương Lan - Anh Sang - TT​