Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Chi bộ Liên đoàn lao động Thành phố Long Khánh tổ chức lễ kết nạp 03 Đảng viên mới

Chiều 03/02, Chi bộ Liên đoàn lao động Thành phố Long Khánh tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho công nhân lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trương Thị Bích Liên - Thành ủy viên, Bí thư chi bộ; Đ/c Lê Thanh Tùng - Phó bí thư chi bộ Liên đoàn lao động thành phố cùng các đồng chí Chi ủy viên và 63 đảng viên chi bộ.

Tại lễ kết nạp, Đ/c Trương Thị Bích Liên - Bí thư chi bộ Liên đoàn Lao động thành phố Long Khánh đã thông qua và trao quyết định kết nạp đảng cho 03 đồng chí: Đ/c Nguyễn Thái Trà – Công ty TNHH CiBao; Đ/c Nguyễn Xuân Lộc – Công ty TNHH NyanKid'S; và Đ/c Phạm Tấn Lợi – Công ty Cổ phần kết cấu thép ATAD.

b7f31d5e-2b08-4f26-965b-c72a8a54f067.jpg

Trao quyết định kết nạp đảng cho 03 đồng chí đảng viên mới

Trong không khí trang nghiêm, trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, lần lượt 3 đồng chí đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng, mục tiêu cách mạng của Đảng; chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước. Chấp hành nghiêm quy định của Ban Chấp hành Trung ương về những điều Đảng viên không được làm; tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, xứng đảng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam

449b8967-6c99-4fed-949d-16267efeca61.jpg

Đồng chí Trương Thị Bích Liên – Bí thư Chi bộ phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trương Thị Bích Liên – Bí thư Chi bộ đã chúc mừng 3 đồng chí vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng thời phân công đảng viên chính thức theo dõi, hướng dẫn, dìu dắt đảng viên mới trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Đồng chí Bí thư Chi bộ mong muốn các đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về phẩm chất đạo đức, tác phong và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phấn đấu trở thành đảng viên chính thức, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Danh Lộc